Khiên-G bất ngờ khoe ảnh khóa môi bạn gái mới, danh tính cô nàng gây chú ý

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/02/2022 10:01 AM

 
  thích

Đầu xuân năm mới, Khiên-G đã khiến anh em game thủ phải ăn “cẩu lương” rồi.

Khiên-G (Vương Trung Khiên) là một trong những game thủ nổi bật, có thời gian thi đấu thâm niên tại Đấu Trường Danh Vọng. Anh chàng này từng thi đấu cho nhiều cái tên lớn Team Flash (Pro Army), Mocha ZD Esports, Box Gaming và hiện tại là Heavy với nhiều thành tích ấn tượng. 

Bên cạnh sự nghiệp tuyển thủ, chuyện tình cảm của Khiên-G cũng được người hâm mộ quan tâm. Nhất là khi anh chàng từng bật mí rằng, việc đổi tên thành Khiên-G liên quan đến người yêu. Cô gái này là Lily Hoàng, có tên thật là Giang và việc anh chàng đổi tên thành Khiên-G vì muốn luôn có cảm giác người yêu ở bên cạnh. 

Khiên-G bất ngờ khoe ảnh khóa môi bạn gái mới, danh tính cô nàng gây chú ý - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cuối năm ngoái, cặp đôi này đã đường ai nấy đi. Thời điểm đó, Vương "Khiên-G" Trung Khiên bất ngờ xóa hết hình ảnh chụp chung cùng bạn gái trên MXH. Đồng thời, tay chơi đi rừng của Heavy chia sẻ: "Ôi bạn ơi, KhiênG-G tức là Khiên không bao giờ có chữ G ở trong tên. Động lực để xóa hết hình ảnh và kỉ niệm trong tâm trí thôi". 

Khiên-G bất ngờ khoe ảnh khóa môi bạn gái mới, danh tính cô nàng gây chú ý - Ảnh 2.

Chia tay không quá lâu, mới đây, trong không khí vui tươi đầu xuân năm mới, anh chàng này đã khiến cả cộng đồng “ăn bánh gato" khi phát “cẩu lương" cực chất lượng với bức hình khoá môi bạn gái mới trong khung cảnh không thể lãng mạn hơn, được cho là bên hoàng hôn Phú Quốc.  

Khiên-G bất ngờ khoe ảnh khóa môi bạn gái mới, danh tính cô nàng gây chú ý - Ảnh 3.

Bức ảnh ngập tràn hạnh phúc của chàng game thủ.

Bài đăng của nam game thủ nhận được nhiều lời chúc mừng của anh em trong giới. Một số người còn nhận ra nữ chính không ai khác là Lily Hoàng, bạn gái cũ của Khiên-G. Việc “gương vỡ lại lành” khiến cho anh chàng liên tục bị bạn bè và người hâm mộ trêu đùa rằng: “Ai rồi cũng phải quay lại với người yêu cũ thôi”.

Khiên-G bất ngờ khoe ảnh khóa môi bạn gái mới, danh tính cô nàng gây chú ý - Ảnh 4.

Fan tinh ý nhận ra nữ chính là cô nàng bạn gái cũ.

Khiên-G bất ngờ khoe ảnh khóa môi bạn gái mới, danh tính cô nàng gây chú ý - Ảnh 5.

Nhan sắc cô nàng bạn gái của Khiên-G.

Hy vọng với tin vui đầu năm này, cô nàng bạn gái sẽ là nguồn năng lượng tích cực, luôn ở bên cạnh để tiếp thêm động lực cho Khiên-G trong các giải đấu trong năm 2022. 

https://gamek.vn/khien-g-bat-ngo-khoe-anh-khoa-moi-ban-gai-moi-danh-tinh-co-nang-gay-chu-y-20220208094424425.chn