Khiến fan Liên Quân “náo loạn" trong ngày khai mạc ĐTDV, sức hút của tuyệt sắc Phương Thảo vẫn không hề giảm nhiệt

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/09/2021 10:18 AM

 
  thích

Dù là dẫn online thế nhưng MC Phương Thảo vẫn hoàn thành rất tốt vai trò của mình, thu hút sự chú ý của người xem bởi vẻ đẹp tuyệt sắc.

Sau nhiều ngày chờ đợi, tối qua (11/9), Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2021 đã chính thức diễn ra với hai cặp đấu nảy lửa, nhiều pha giao tranh đẹp mắt. Kết quả chung cuộc đều là 3-1 với chiến thắng thuộc về VGaming và Team Flash.

Khiến fan Liên Quân “náo loạn trong ngày khai mạc ĐTDV, sức hút của tuyệt sắc Phương Thảo vẫn không hề giảm nhiệt - Ảnh 1.

Bên cạnh màn trình diễn kỹ năng, tranh tài của tuyển thủ các đội, khán giả của Liên Quân còn bị nhan sắc của nữ MC Phương Thảo cuốn hút, ánh nhìn khó rời. Trong ngày khai mạc giải, nữ MC diện một chiếc đầm đỏ mà đối với cô là may mắn cũng như màu sắc mà mình yêu thích nhất.

Khiến fan Liên Quân “náo loạn trong ngày khai mạc ĐTDV, sức hút của tuyệt sắc Phương Thảo vẫn không hề giảm nhiệt - Ảnh 2.

Có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước cộng với sự tự tin khi được làm công việc mình yêu thích, Phương Thảo “tỏa sáng" trong lòng người hâm mộ ngay cả khi dẫn online tại nhà.

Khiến fan Liên Quân “náo loạn trong ngày khai mạc ĐTDV, sức hút của tuyệt sắc Phương Thảo vẫn không hề giảm nhiệt - Ảnh 3.

Với Phương Thảo, đây cũng là “lần đầu" cô nàng được trải nghiệm ngày khai mạc đặc biệt như thế này.

Khiến fan Liên Quân “náo loạn trong ngày khai mạc ĐTDV, sức hút của tuyệt sắc Phương Thảo vẫn không hề giảm nhiệt - Ảnh 4.

Khán giả theo dõi ĐTDV qua sóng không ngại dành nhiều lời khen cho cô nàng. Có người thậm chí còn bày tỏ: “Xem giải nhưng thực chất chỉ ngắm Phương Thảo" hay “Lần này không phải ghen tỵ với BLV nữa rồi, vì đều chỉ được ngồi ngắm nữ MC từ xa"...

Kết thúc hai trận khai mạc vào 12 giờ đêm nhưng năng lượng mà cô nàng MC hot nhất Liên Quân này truyền đến fan không hao hụt chút nào, Phương Thảo thậm chí còn phấn khởi đăng trạng thái chia sẻ cảm nghĩ sau loạt khởi đầu mới này. 

Khiến fan Liên Quân “náo loạn trong ngày khai mạc ĐTDV, sức hút của tuyệt sắc Phương Thảo vẫn không hề giảm nhiệt - Ảnh 6.

Nếu là fan của Phương Thảo, hãy theo dõi, ủng hộ cô nàng cũng như đồng hành cùng ĐTDV mùa Đông 2021 ở những ngày tiếp theo nhé!