Khi Tiêu Phong, Dương Quá cũng "chạy bo" kiếm Boss: Trải nghiệm sinh tồn "cảm giác mạnh" chỉ có trong Kiếm Hiệp GO ra mắt 10/11

Đô Đô  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/10/2021 08:00 PM

 
  thích
Kiếm Hiệp GO
18/10/2021 NCB: SohaGame NPH:

Cả 5 tướng trong đội hình đều có thể nhanh chóng chuyển dời tới các vị trí khác nhau, giúp người chơi được lựa chọn chiến thuật một cách thật độc đáo trong Kiếm Hiệp GO.

Với sự phát triển bùng nổ của các tựa game sinh tồn, "chạy bo" từ lâu đã là 1 trải nghiệm quen thuộc với game thủ thế giới nói chung và game thủ Việt nói riêng. Việc được tự do di chuyển, tận dụng mọi kỹ năng để sống sót đến cuối cùng luôn có một sự kích thích lạ kỳ, khiến người chơi từng phút từng giây đều căng thẳng tột độ.

Khi Tiêu Phong, Dương Quá cũng chạy bo kiếm Boss: Trải nghiệm sinh tồn cảm giác mạnh chỉ có trong Kiếm Hiệp GO ra mắt 10/11 - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Nắm bắt xu hướng đó, cũng có một màn "chạy bo" như thế trong Kiếm Hiệp GO, nhưng theo 1 cách mới lạ hơn, rất đặc biệt mà không tựa game chiến thuật thẻ tướng nào trên thị trường có thể mang lại được: Chạy bo cùng các cao thủ kiếm hiệp Kim Dung.

Khi Tiêu Phong, Dương Quá cũng chạy bo kiếm Boss: Trải nghiệm sinh tồn cảm giác mạnh chỉ có trong Kiếm Hiệp GO ra mắt 10/11 - Ảnh 2.

Cả 5 tướng trong đội hình đều có thể nhanh chóng chuyển dời tới các vị trí khác nhau, giúp người chơi được lựa chọn chiến thuật một cách thật độc đáo

Để nói qua thì Kiếm Hiệp GO là sản phẩm đặc biệt mà SohaGame độc quyền đặt hàng cho thị trường Việt Nam, cho nên chưa có bất kỳ phiên bản nào của game ra mắt trên thế giới, điều đó cũng thể hiện rằng các game thủ sẽ là người đi trước thế giới, những người đầu tiên được trải nghiệm cảm giác dẫn dắt quần hùng, chạy bo linh hoạt có 102.

Không cần nạp nhiều - Né chiêu là đủ

Khai thác thế giới võ hiệp sinh động, gần gũi, Kiếm Hiệp GO quy tụ hơn 100 nhân vật nổi tiếng trong các tiểu thuyết của Kim Dung như Bộ 3 Thiên Long Huynh Đệ : Tiêu Phong – Hư Trúc – Đoàn Dự, Tam đại thần kiếm Độc Cô Cầu Bại – Phong Thanh Dương – Lệnh Hồ Xung cho đến Quách Gia Tương Dương Trấn Thủ: Quách Tĩnh – Hoàng Dung – Quách Tương… với những nét mỹ thuật đặc trưng, kỹ năng hoành tráng, cùng khả năng hợp kích có một không hai. Đặc biệt nhất là khả năng di chuyển trong trận đấu, dẫn dắt đội hình, né chiêu, tập kích

Khi Tiêu Phong, Dương Quá cũng chạy bo kiếm Boss: Trải nghiệm sinh tồn cảm giác mạnh chỉ có trong Kiếm Hiệp GO ra mắt 10/11 - Ảnh 4.

Với Kiếm Hiệp GO, những cao thủ chiến thuật đã có thể "thọc sâu", can thiệp mạnh vào kết quả trận đấu

Với đặc tính kỹ năng game vô cùng đa dạng khi có thể điều hướng và gây ảnh hưởng đến các vùng hiệu quả khác nhau: hình quạt, hàng dọc, hàng ngang, phạm vi bán kính, hay thậm chí là là kỹ năng giật lùi từ xa về gần… thì khả năng chủ động né chiêu là nét độc đáo riêng biệt mà bạn chỉ có thể gặp ở Kiếm Hiệp GO. 

Khi Tiêu Phong, Dương Quá cũng chạy bo kiếm Boss: Trải nghiệm sinh tồn cảm giác mạnh chỉ có trong Kiếm Hiệp GO ra mắt 10/11 - Ảnh 5.

Chiến thuật linh hoạt, bạn sẽ chọn đánh nhanh thắng nhanh hay ép góc, thả diều?

Ngoài việc thể hiện tài năng ở né chiêu thức của boss hay team địch, bảo toàn sinh lực toàn đội thì khả năng di chuyển cũng cho các game thủ thực hiện các pha tiếp cận nhanh chóng địch, tạo ra cái wombo combo mãn nhãn, có thể thay đổi thế trận chỉ sau 1 click.

Khi Tiêu Phong, Dương Quá cũng chạy bo kiếm Boss: Trải nghiệm sinh tồn cảm giác mạnh chỉ có trong Kiếm Hiệp GO ra mắt 10/11 - Ảnh 6.

Luôn chú ý vùng kỹ năng của địch để né chiêu và di chuyển hợp lý

Bên cạnh đó, khả năng tự do di chuyển mang đến một cảm giác sinh tồn mới lạ, độc đáo. Trong các trận PvP kinh điển, chỉ cần có tư duy nhạy bén, chiến thuật hợp lý cùng một "click đầy số phận" thì "nông dân" cũng có thể lật đổ "đại gia" trong thế trận đảo chiều, out chiêu kẻ địch trong chớp nhoáng. Và khi kẻ địch tung chiêu hụt thì chính là lúc các bạn, những game thủ của Kiếm Hiệp GO tiến tới tàn sát quân địch bằng khả năng di chuyển của mình.

Khi Tiêu Phong, Dương Quá cũng chạy bo kiếm Boss: Trải nghiệm sinh tồn cảm giác mạnh chỉ có trong Kiếm Hiệp GO ra mắt 10/11 - Ảnh 7.

Hãy cùng theo dõi và chờ đón Kiếm Hiệp GO – Siêu phẩm thẻ tướng Kim Dung – Di chuyển tự do, chạy bo cực đã. Chính thức ra mắt 10/11

Fanpage: Kiếm Hiệp GO - SohaGame