Khi "sếp lớn" Riot reaction giải đấu Tốc Chiến Việt Nam: Không hiểu ngôn ngữ, chỉ biết MC rất là "cute"

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/02/2021 09:05 PM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Việc một sếp lớn của Riot bày tỏ sự quan tâm tới giải đấu Tốc Chiến Việt Nam cũng khiến nhiều game thủ thích thú, và lý do cho sự quan tâm đó thì lại càng thú vị hơn.

Icon SEA Series là hệ thống giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến được khởi tranh tại Việt Nam. Và không quá khó hiểu khi đây cũng là giải đấu thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt.

Tuy nhiên, trong một động thái khá bất ngờ, thì Jonathan Chao - Một trong những "trùm cuối" của Riot Games và là "sếp" của dự án Liên Minh: Tốc Chiến, cũng bày tỏ sự chú ý tới giải đấu Icon SEA Series khu vực Việt Nam. Trên Twitter cá nhân, anh đã chia sẻ đường link YouTube tường thuật trực tiếp giải đấu, kèm theo nhận định đầy thú vị:

Khi sếp lớn Riot reaction giải đấu Tốc Chiến Việt Nam: Không hiểu ngôn ngữ, chỉ biết MC rất là cute - Ảnh 1.

"Mặc dù không thể hiểu họ đang nói gì, nhưng tôi vẫn đang theo dõi các đội tuyển Tốc Chiến thi đấu!

Và ngoài ra, cô gái này trông thật dễ thương."

Thậm chí, khi nhận được những bình luận khuyên nên cẩn thận kẻo "nóc nhà dỗi" khi anh khen cô gái khác đó, Jonathan Chao thậm chí còn tự tin đáp lại rằng: "Bạn gái tôi cũng đồng tình với lời khen này".

Rõ ràng, bên cạnh yếu tố chuyên môn, thì sự xuất hiện của hai bóng hồng Chúc AnhMinh Nghi cũng là một nét chấm phá làm nên sức hút của Icon SEA Series.

Tuy nhiên, về phía cộng đồng game thủ Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam, họ lại tỏ ra khá hoang mang, bởi trong những ngày thi đấu của Icon Series SEA Việt Nam, thì có tới... hai "cô gái" xuất hiện. Đầu tiên là MC Chúc Anh và tiếp đến là Host Minh Nghi. Thành thử, các game thủ vẫn đang thắc mắc không biết Chao dành lời khen cho... cô nào.

Khi sếp lớn Riot reaction giải đấu Tốc Chiến Việt Nam: Không hiểu ngôn ngữ, chỉ biết MC rất là cute - Ảnh 2.
Khi sếp lớn Riot reaction giải đấu Tốc Chiến Việt Nam: Không hiểu ngôn ngữ, chỉ biết MC rất là cute - Ảnh 3.

Cả Minh Nghi và Chúc Anh đều xứng đáng với những lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ trong màn ra mắt tại Icon SEA Series

Nhiều ý kiến cũng được đưa ra, rằng có thể Chao dành lời khen ngợi cho Minh Nghi, bởi nếu dùng từ "cute" thì nó có vẻ hợp với nữ MC này hơn, trong khi Chúc Anh thì gây ấn tượng mạnh bởi nhan sắc chững chạc, quyến rũ. Nhưng cá nhân Minh Nghi thì lại cho rằng đó là lời khen ngợi dành cho người đồng nghiệp Chúc Anh, bởi cô mới là nhân vật chính trong những màn trò chuyện, phỏng vấn trực tiếp với các tuyển thủ.

Nhưng có lẽ việc Jonathan Chao khen ai cũng không quá quan trọng. Bởi dù là Chúc Anh hay Minh Nghi thì phần lớn cộng đồng game thủ đều đồng tình rằng cặp đôi nữ MC này đã có một màn ra mắt xuất sắc tại giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam. Dù cả hai đều lần đầu thực hiện một vai trò mới (Chúc Anh "debut" ở vị trí MC của một giải đấu Esports, trong khi Minh Nghi chuyển sang vai trò Host), nhưng đều để lại những ấn tượng tích cực về vẻ ngoại xinh đẹp, đáp ứng tốt yếu tố chuyên môn, và đặc biệt là "thần thái ngút trời".