Khi sát thủ lừng danh "John Wick" trở thành nhân vật hoạt hình thì sẽ "ngầu" cỡ nào?

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/08/2020 02:30 PM

 
  thích

Dù là dưới phiên bản hoạt hình, nhân vật John Wick vẫn rất ngầu và lạnh lùng.

Như chúng ta đã biết John Wick, còn được gọi là The Boogeyman là một sát thủ nổi tiếng trong series hành động cùng tên. Sau khi từ giã công việc đẫm máu để hoàn lương, mong muốn sống một cuộc sống bình thường thì anh cũng không được bình yên.

Một biến cố xảy ra khiên ngôi nhà của anh bị đột nhập, chú chó Daisy yêu quý của anh đã bị sát hại. Quá bất mãn, John Wick đã quyết định quay lại con đường cũ để giết chết bất cứ ai có liên quan đến thảm kịch của gia đình mình.

Khi sát thủ lừng danh John Wick trở thành nhân vật hoạt hình thì sẽ ngầu cỡ nào? - Ảnh 1.

Trong suốt series thì John Wick đã tiêu diệt kẻ thù bằng kĩ năng điệu nghệ và rất nhiều loại vũ khí từ thô sơ như dao và dùng nắm đấm cho đến các loại súng hạng nặng, thậm chí có những vũ khí độc đáo như xe hơi, ngựa và thậm chí cả sách. Anh được xem là một cỗ máy giết người và trở thành nỗi ám ảnh của nhiều tên sát thủ khét tiếng.

Là một nhân vật máu mặt trong giới sát thủ với vẻ ngoài lạnh lùng, vậy bạn đã bao giờ tưởng tưởng nếu John Wick trở thành các nhân vật hoạt hình thì sẽ như thế nào chưa?

Mới đây họa sĩ có tên Dino Tomic đã đăng tải một bộ ảnh trên trang Instagram cá nhân, mô tả nhân vật John Wick sẽ ra sao khi xuất hiện dưới nét vẽ hoạt hình. Nhân vật này đã được thiết kế lại theo cách vẽ đặc trưng của các chương trình như The Simpsons, Bob's Burgers, Family Guy, South Park, Rick And Morty,...Có thể thấy rằng dù là dưới phiên bản hoạt hình, nhân vật John Wick vẫn rất ngầu và lạnh lùng.

Khi sát thủ lừng danh John Wick trở thành nhân vật hoạt hình thì sẽ ngầu cỡ nào? - Ảnh 2.

Được biết Dino Tomic là một nghệ sĩ tài năng người Croatia đã trở nên nổi tiếng vì là một thợ xăm tài năng và là chủ nhân của không ít bức vẽ đẹp đến từng chi tiết, giống như thật. Tomic bắt đầu thường xuyên xuất bản tác phẩm của mình trực tuyến vào năm 2014, từ đó đã thu hút hơn 250 nghìn người theo dõi trên Facebook và 787 nghìn người trên Instagram. Nghe những con số này có thể bạn sẽ rất thắc mắc, nhưng một khi bạn xem những tác phẩm của anh ấy bạn sẽ hiểu lý do vì sao.

Hiện tại, đại dịch corona đã khiến Tomic bị mắc kẹt trong nhà giống như rất nhiều người trong chúng ta. Vì vậy, để giữ cho mình bận rộn và đầu óc minh mẫn, anh chàng họa sĩ đã quyết định bắt đầu một dự án nhỏ vui nhộn - vẽ những người nổi tiếng và nhân vật theo các phong cách hoạt hình khác nhau.

Chúng ta có thể xem thêm các tác phẩm của họa sĩ tài năng này tại đây: https://www.instagram.com/p/B-2DcAxh5Uu/