Khi người 3 lần ẵm cup CKTG dạy đàn em "làm kinh tế": Chọn skin vô địch thì nhớ lựa tướng hot để ăn nhiều hoa hồng nhé

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/08/2021 12:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đúng là tấm chiếu cũ từng trải, bậc thầy săn cup, người giàu nhất LMHT... có khác.

Trong series vlog The Drive - Một sản phẩm hợp tác giữa T1 và nhà tài trợ BMW, FakerCanna đã trở thành nhân vật chính với màn hỏi đáp sặc mùi... muối biển. Bộ đôi đường đơn của T1 đã có những cuộc hội thoại rất thú vị về chủ đề xoay quanh đồng đội, giải đấu và mục tiêu tương lai của mình.

Khi nói về giấc mơ vô địch thế giới, Canna và Faker đã đề cập đến chủ đề lựa chọn trang phục vinh danh. Cụ thể, khi được hỏi rằng bản thân sẽ chọn vị tướng nào làm trang phục vinh danh nếu giành được chức vô địch CKTG, Canna thừa nhận rằng anh chưa nghĩ đến vấn đề này quá nhiều, nhưng sẽ ưu tiên Camille và Jayce nếu có cơ hội vô địch.

Do Camille đã có trang phục vinh danh dành cho IG, nên Faker đã chuyển chủ đề trò chuyện sang lựa chọn Jayce, và nhân tiện, cũng chia sẻ luôn về kinh nghiệm chọn skin vô địch thế giới cho người đàn em vốn là "tấm chiếu mới chưa trải" của mình:

"Faker: Jayce chưa có skin CKTG đúng không nhỉ?

Canna: Đúng rồi anh. Nhưng hắn có nhiều skin ngầu rồi, mình có nên làm phát nữa không nhỉ?

Faker: Chủ yếu là em phải chọn con tướng nào hot, được nhiều người dùng ấy, thì mới ăn được nhiều % hoa hồng.

Canna: Nó lại là hợp lý quá luôn ạ."

Khi người 3 lần ẵm cup CKTG dạy đàn em làm kinh tế: Chọn skin vô địch thì nhớ lựa tướng hot để ăn nhiều hoa hồng nhé - Ảnh 2.

Như đã biết, theo chính sách của Riot Games, thì bên cạnh khoản tiền thưởng cố định dành cho nhà vô địch CKTG, các tuyển thủ trong đội hình đăng quang còn nhận được thêm số tiền thưởng trích ra từ doanh thu bán bộ sản phẩm Quán Quân, và thêm nữa là 25% tổng doanh thu hàng năm từ bộ trang phục vinh danh chức vô địch CKTG của họ.

Với việc đã 3 lần lên ngôi vô địch CKTG, Faker cũng sở hữu kho tàng vinh danh đồ sộ với 3 trang phục vô địch, bao gồm SKT T1 Zed (2013), SKT T1 Ryze (2015) và SKT T1 Syndra (2016). Trong đó, SKT T1 Zed có lẽ là trang phục "lãi" nhất của Faker. Zed không chỉ đưa tên tuổi Faker lên đỉnh cao, mà còn là một trong những vị tướng hot nhất LMHT, trong khi Ryze và Syndra dù cũng gắn liền với tên tuổi của Quỷ Vương, nhưng độ phổ biến trong game thì không thể so sánh với Zed.

Khi người 3 lần ẵm cup CKTG dạy đàn em làm kinh tế: Chọn skin vô địch thì nhớ lựa tướng hot để ăn nhiều hoa hồng nhé - Ảnh 3.

Sau 3 lần lên ngôi vô địch CKTG, Faker đã có quá nhiều "kinh nghiệm" trong việc lựa chọn skin vô địch. Và nếu chứng kiến cuộc hội thoại giữa Faker và Canna, thì người "đau" nhất có lẽ chính là Doinb.

Dù cũng được coi là lão tướng của LMHT, nhưng xét về kinh nghiệm "làm kinh tế" thì Doinb cũng chỉ là tấm chiếu mới so với Faker, khi anh cùng FPX vô địch CKTG 2019. Vừa qua, Doinb đã lên tiếng than thở vì hối hận bởi lựa chọn trang phục vinh danh của mình là Malphite.

Khi người 3 lần ẵm cup CKTG dạy đàn em làm kinh tế: Chọn skin vô địch thì nhớ lựa tướng hot để ăn nhiều hoa hồng nhé - Ảnh 4.

Vốn dĩ skin FPX Malphite là món quà Doinb dành tặng bà xã Umi, nhưng khổ nỗi sau khi chồng mình vô địch CKTG thì Umi lại... giải nghệ luôn, không chơi LMHT. Còn bản thân Malphite đã là con tướng ít người chơi, nên thành ra doanh thu từ trang phục này cũng chẳng nhiều nhặn gì cho cam. Đáng tiếc là mọi thứ đã quá muộn, và mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền mặt. Doinb có lẽ đang ước giá như mình nhận được lời khuyên từ Faker sớm hơn...