Khi Lưu Diệc Phi thành idol: Nhan sắc và khí chất đều đủ khiến dàn nữ thần Kpop phải e dè!

QUANG NGUYEN  Thể Thao Văn Hóa | 19/12/2022 11:08 AM

Sẽ ra sao nếu Lưu Diệc Phi theo đuổi sự nghiệp ca hát chứ không phải diễn xuất?

Khi Lưu Diệc Phi thành idol: Nhan sắc và khí chất đều đủ khiến dàn nữ thần Kpop phải e dè!

Trong suốt nhiều năm qua, Lưu Diệc Phi luôn được mệnh danh là biểu tượng nhan sắc của làng giải trí xứ Trung. Sau này, dù có nhiều mỹ nhân xinh đẹp ra mắt, thế nhưng vẻ đẹp tựa tiên tử của cô vẫn bất diệt trong lòng người hâm mộ. Bên cạnh những dấu ấn nổi bật với tư cách diễn viên, công chúng cũng luôn tò mò liệu sẽ ra sao nếu người đẹp họ Lưu trở thành idol và hoạt động trong một nhóm nhạc nữ?

Gần đây, một video ghép mặt Lưu Diệc Phi biểu diễn bài hát Eleven của IVE gây bão mạng xã hội. Cộng đồng mạng trầm trồ bởi mỹ nhân mang vẻ đẹp đậm chất diễn viên lại phù hợp đến khó tin khi hóa thân thành 1 idol. Từ nhan sắc, thần thái cho đến khí chất đỉnh cao của phiên bản Lưu Diệc Phi idol khiến ai ai cũng phải choáng ngợp. Đặc biệt, nhiều người còn cho rằng, nếu là thành viên của nhóm nhạc, nữ diễn viên họ Lưu chắc chắn sẽ đảm nhận vị trí visual và thậm chí khiến các nữ thần Kpop hiện tại phải e dè.

Netizen đang rần rần trước video ghép mặt Lưu Diệc Phi biểu diễn ca khúc Eleven của IVE

Vẻ đẹp, thần thái và khí chất của Lưu Diệc Phi phù hợp không tưởng khi trở thành 1 idol

Người hâm mộ không thể rời mắt trước nhan sắc lộng lẫy choáng ngợp phiên bản Lưu Diệc Phi idol

Với vẻ đẹp trong trẻo, gương mặt hài hoà, đặc biệt là khí chất thần tiên, nhiều người cho rằng nữ diễn viên sẽ chắc suất visual nếu trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ

Xem màn biểu diễn xuất thần, không ai nghĩ rằng đây lại là video cắt ghép bởi sự phù hợp hoàn hảo

"Thần tiên tỷ tỷ" hóa tiên tử kết màn chinh phục trái tim hàng triệu người hâm mộ

Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận người hâm mộ cho rằng Lưu Diệc Phi vẫn phù hợp làm diễn viên nhất, chưa kể bản thân thần thái, chuyển động cơ thể của thành viên Yujin (IVE) vốn đã rất thu hút.

Trên thực tế, sau 2 năm debut làm diễn viên, Lưu Diệc Phi đã lấn sân sang ca hát vào năm 2004 với tư cách ca sĩ solo và nhận được nhiều sự chú ý. Sau này, mỹ nhân họ Lưu chuyên tâm cho sự nghiệp diễn xuất và hoạt động bền bỉ đến hiện tại.

Năm 2004, Lưu Diệc Phi đã nhận được sự chú ý khi lấn sang mảng âm nhạc. Nhan sắc, thần thái cùng vóc dáng ngày ấy của mỹ nhân họ Lưu đã khiến triệu khán giả mê mẩn

Nguồn: Weibo