Khi game thủ Liên Quân trổ tài họa sĩ, mỗi tội vẽ xong không ai nhận ra đây là tướng nào

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/01/2021 02:44 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Nhiều game thủ Liên Quân chứng tỏ tình yêu của mình bằng cách tự họa chân dung tướng trong game.

Không thể phủ nhận, Liên Quân Mobile vẫn đã và đang là tựa game MOBA Mobile có thị phần người chơi đông đảo bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Dù đã bước sang năm tuổi thứ năm, nhưng lượng game thủ đăng nhập mỗi ngày vào Liên Quân cũng như hoạt động trên Fanpage và Group lúc nào cũng vô cùng nhộn nhịp.

Khi game thủ Liên Quân trổ tài họa sĩ, mỗi tội vẽ xong không ai nhận ra đây là tướng nào - Ảnh 1.

Và tất nhiên, game thủ Liên Quân luôn biết cách để chứng minh khả năng của mình cũng như thể hiện tình cảm dành cho tựa game yêu thích, bằng cách này hay cách khác. Một trong số các cách thể hiện được nhiều người chơi lựa chọn chính là vẽ chân dung tướng trong Liên Quân Mobile, đặc biệt là các vị tướng mà bản thân người chơi yêu thích.

Khi game thủ Liên Quân trổ tài họa sĩ, mỗi tội vẽ xong không ai nhận ra đây là tướng nào - Ảnh 2.

Đây là phiên bản gốc

Mới đây, một bài đăng trên Group Liên Quân Mobile đã thu hút được một lượng tương tác rất lớn. Chẳng là người chơi này đã tự họa chân dung vị tướng Kahlii, vị tướng pháp sư đường giữa khá nổi tiếng trong Liên Quân Mobile. Tuy không phải là vị tướng được pick nhiều nhất, song Kahlii cũng được xem là pháp sư mạnh với những chiêu thức mà nhiều game thủ còn gọi là “Pháp sư xạ thủ”.

Có thể Kahlii là vị tướng yêu thích của người chơi này, song cách thể hiện trên bức họa chân dung này lại làm cho không ít game thủ khác phân vân liệu đây là Kahlii hay là… Ngộ Không. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận được đây là một bức họa mà bản thân tác giả cũng dành nhiều tình cảm và công sức đầu tư. Dù sản phẩm cuối cùng chưa được tất cả công nhận song đó cũng là kết quả của một quá trình đầu tư tỉ mỉ.

Khi game thủ Liên Quân trổ tài họa sĩ, mỗi tội vẽ xong không ai nhận ra đây là tướng nào - Ảnh 3.
Khi game thủ Liên Quân trổ tài họa sĩ, mỗi tội vẽ xong không ai nhận ra đây là tướng nào - Ảnh 4.

Ngoài ra, cũng có không ít bức họa khác được người chơi Liên Quân đưa ra để game thủ nhận xét. Xấu có, đẹp có nhưng tựu chung lại thì đó chính là đều thể hiện được tình cảm mà người chơi Liên Quân đang dành cho tựa game của mình.

Khi game thủ Liên Quân trổ tài họa sĩ, mỗi tội vẽ xong không ai nhận ra đây là tướng nào - Ảnh 5.

Bạn muốn cập nhật những thông tin nóng hổi về các sản phẩm game mobile mới nhất, muốn "hóng hớt" muôn mặt đời sống game thủ, streamer hay những drama của cộng đồng game Việt? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY!