Khi gái xinh lập bang: Bắt buộc phải xưng hô theo kiếm hiệp, phân chia cấp bậc thành viên, thu nạp mọi tầng lớp!

Nipp  - Theo Helino | 30/08/2019 08:30 PM

 
  thích
Kiếm Tung 3D
05/09/2019 NCB: SohaGame NPH:

Chỉ là một lời kêu gọi nhẹ nhàng tình cảm mà cũng lắm thanh niên xin nguyện phò tá suốt đời... Thế mới biết sức mạnh của "gái xinh" cao siêu tới nhường nào.

1 tuần trước ngày Alpha Test, Kiếm Tung 3D đang chứng kiến một cuộc báo danh cực đông đảo, náo nhiệt từ phía các fan cuồng dòng game nhập vai. Có vẻ như, PK Ngũ Hành thực sự là một yếu tố rất đáng chú ý, anh hùng bốn phương đang dần tụ hội, chỉ chờ server đầu tiên khai mở để bắt đầu cuộc hành trình khám phá giang hồ của mình.

Khi gái xinh lập bang: Bắt buộc phải xưng hô theo kiếm hiệp, phân chia cấp bậc thành viên, thu nạp mọi tầng lớp! - Ảnh 1.
Khi gái xinh lập bang: Bắt buộc phải xưng hô theo kiếm hiệp, phân chia cấp bậc thành viên, thu nạp mọi tầng lớp! - Ảnh 2.

Kiếm Tung 3D đang được đông đảo fan cuồng MMORPG chú ý nhờ hệ thống PK Ngũ Hành vô cùng đặc sắc

Đáng chú ý, trong những bài tuyển quân, lập bang hội, topic của nữ gamer N.S đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Khác với các bang hội bình thường, tiêu chí mà nàng ta đặt ra yêu cầu toàn bộ thành viên phải xưng với nhau theo võ hiệp Kim Dung, huynh đệ, tỷ muội. Không chỉ vậy, trong bang cũng sẽ phân cấp bậc giữa thành viên như Giáo Chủ, Quang Minh Tả Hữu Sứ, Tứ Vương Hộ Pháp, Ngũ Tăng Nhân…

Khi gái xinh lập bang: Bắt buộc phải xưng hô theo kiếm hiệp, phân chia cấp bậc thành viên, thu nạp mọi tầng lớp! - Ảnh 3.

Bài tuyển quân tưởng bình thường nhưng lại không bình thường chút nào

Một phần vì tò mò, một phần cũng đang không có nơi nương tựa, không khó hiểu khi lời kêu gọi của N.S lại nhận được nhiều hưởng ứng đến vậy. Và trên hết, chưa biết nàng ta có phải bang chủ hay không, với gương mặt xinh xắn cùng cá tính độc đáo đến thế, các anh chỉ cần nhìn cũng đã xiêu lòng rồi.

Khi gái xinh lập bang: Bắt buộc phải xưng hô theo kiếm hiệp, phân chia cấp bậc thành viên, thu nạp mọi tầng lớp! - Ảnh 4.
Khi gái xinh lập bang: Bắt buộc phải xưng hô theo kiếm hiệp, phân chia cấp bậc thành viên, thu nạp mọi tầng lớp! - Ảnh 5.

Bởi cô nàng đứng ra kêu gọi lại vừa xinh, vừa thích chơi game, vừa đam mê tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung nữa

Ngoài bang hội mà N.S đang kêu gọi, cũng có rất nhiều lực lượng khác đã và đang hình thành để đối chọi. Dễ thấy, nếu như toàn bộ những thế lực này cùng gia nhập vào chỉ server đầu tiên, những trận tranh đấu sẽ rất kịch tính. Bởi lẽ, phần lớn trong số họ đều là những gamer kỳ cựu có kinh nghiệm ở dòng MMORPG từ lâu, việc build đồ, xây dựng nhân vật theo Ngũ Hành không còn là điều quá khó khăn nữa.

Khi gái xinh lập bang: Bắt buộc phải xưng hô theo kiếm hiệp, phân chia cấp bậc thành viên, thu nạp mọi tầng lớp! - Ảnh 6.
Khi gái xinh lập bang: Bắt buộc phải xưng hô theo kiếm hiệp, phân chia cấp bậc thành viên, thu nạp mọi tầng lớp! - Ảnh 7.
Khi gái xinh lập bang: Bắt buộc phải xưng hô theo kiếm hiệp, phân chia cấp bậc thành viên, thu nạp mọi tầng lớp! - Ảnh 8.

Càng gần ngày ra mắt, cộng đồng Kiếm Tung 3D lại càng náo nhiệt hơn nhờ những bài tuyển quân như vậy

Kiếm Tung 3D là MMORPG mới nhất sắp ra mắt vào ngày 05/09/2019 sắp tới. Theo đó, điểm đặc sắc nhất phải kể đến hệ thống PK Ngũ Hành tương ứng với 5 môn phái quen thuộc của dòng game kiếm hiệp: Thiên Nhẫn, Thiên Vương, Côn Lôn, Minh Giáo, Thúy Yên. Tùy vào việc lựa chọn class nhân vật riêng biệt, người chơi sẽ cần tính toán cách build đồ, khảm ngọc hay nâng skill để chiến thắng trước các đối thủ khó nhằn khác.

Khi gái xinh lập bang: Bắt buộc phải xưng hô theo kiếm hiệp, phân chia cấp bậc thành viên, thu nạp mọi tầng lớp! - Ảnh 9.
Khi gái xinh lập bang: Bắt buộc phải xưng hô theo kiếm hiệp, phân chia cấp bậc thành viên, thu nạp mọi tầng lớp! - Ảnh 10.
Khi gái xinh lập bang: Bắt buộc phải xưng hô theo kiếm hiệp, phân chia cấp bậc thành viên, thu nạp mọi tầng lớp! - Ảnh 11.

Nhiều gamer do quá tò mò đã phải mò sang bản nước ngoài trải nghiệm trước

Nhờ có hệ thống PK Ngũ Hành, các trận giao tranh trong game sẽ không đơn thuần chỉ dựa vào lực chiến. Đó là cả một bầu trời của việc phô diễn kỹ năng, khi bạn phải đứng trước kẻ khắc chế Ngũ Hành của mình, liệu đó sẽ là một màn buông chuột chịu thua hay quyết tâm "lật mình"?

Chiều lòng người chơi, Kiếm Tung 3D đem đến rất nhiều hoạt động cho phép PvP, PvE với quy mô rộng lớn, hoành tráng. Đó có thể là những màn săn Boss nhặt đồ cực phẩm, lao vào những trận Trấn Quốc (giống Bạch Hổ Đường của KT) để tỉ thí với những tổ đội hùng mạnh khác hoặc dấn thân vào cuộc đại chiến tranh đoạt lãnh thổ giữa các bang hội.

Khi gái xinh lập bang: Bắt buộc phải xưng hô theo kiếm hiệp, phân chia cấp bậc thành viên, thu nạp mọi tầng lớp! - Ảnh 12.
Khi gái xinh lập bang: Bắt buộc phải xưng hô theo kiếm hiệp, phân chia cấp bậc thành viên, thu nạp mọi tầng lớp! - Ảnh 13.
Khi gái xinh lập bang: Bắt buộc phải xưng hô theo kiếm hiệp, phân chia cấp bậc thành viên, thu nạp mọi tầng lớp! - Ảnh 14.

Kiếm Tung 3D sẽ sớm ra mắt vào ngày 05/09/2019 sắp tới

Theo lịch trình đã công bố, Kiếm Tung 3D sẽ sớm ra mắt vào ngày 05/09/2019 sắp tới, bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu ngay tại:

Landing: https://kiemtung.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemtung.vn/