Khi Doraemon, Conan và cả hội anime chơi Squid Game: Ăn gian, "dàn cảnh" tá lả nhưng có thắng được búp bê tử thần?

THÀNH VŨ  Trí thức trẻ | 12/10/2021 11:00 AM

Không biết Conan, Doraemon,... sẽ làm cách nào để thắng Squid Game đây?

Sẽ thế nào nếu dàn nhân vật anime nổi tiếng tham gia trò chơi đèn xanh, đèn đỏ trong Squid Game?

Khác với người thường, các nhân vật anime đều có sở trường riêng, thậm chí siêu sức mạnh để vượt qua thử thách tử thần của búp bê váy vàng Squid Game. Gần đây một đoạn clip trên TikTok đã thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem khi cho các nhân vật anime nổi tiếng như Doraemon , Pikachu, Conan ,... tham gia Squid Game. Hãy cùng xem ai sẽ chiến thắng nhé!

Khi Doraemon, Conan và cả hội anime chơi Squid Game: Ăn gian, dàn cảnh tá lả nhưng có thắng được búp bê tử thần? - Ảnh 1.
Khi Doraemon, Conan và cả hội anime chơi Squid Game: Ăn gian, dàn cảnh tá lả nhưng có thắng được búp bê tử thần? - Ảnh 2.

Đoạn clip các nhân vật anime chơi Squid Game mang về 2,5 triệu view

Đầu tiên là Doraemon. Doraemon là mèo máy thông minh số 1 nên đương nhiên phải tìm cách để bản thân và hội bạn Nobita sống sót. Thế là Doraemon lấy ra... cánh cửa thần kỳ và dẫn nhóm bạn đến vạch đích mà không cần tốn công sức.

Khi Doraemon, Conan và cả hội anime chơi Squid Game: Ăn gian, dàn cảnh tá lả nhưng có thắng được búp bê tử thần? - Ảnh 3.

Doraemon lén lấy cánh cửa thời gian...

Khi Doraemon, Conan và cả hội anime chơi Squid Game: Ăn gian, dàn cảnh tá lả nhưng có thắng được búp bê tử thần? - Ảnh 4.

... và dẫn hội bạn Nobita đến vạch đích

Doraemon đã lách luật rồi thì dàn nhân vật anime còn lại cũng không cần nhún nhường nữa. Nhiều nhân vật sở hữu sức mạnh "ảo diệu" sẵn sàng đánh lừa búp bê tử thần của Squid Game, thậm chí các quản trò để giành phần thắng. Đoạn kết của video clip chắc chắn sẽ khiến ai nấy vỡ òa vì màn "dàn cảnh" cực đỉnh để các nhân vật "chân yếu tay mềm" về đích nhanh chóng.

Khi Doraemon, Conan và cả hội anime chơi Squid Game: Ăn gian, dàn cảnh tá lả nhưng có thắng được búp bê tử thần? - Ảnh 5.

JoJo búng tay một phát là thời gian ngưng đọng

Khi Doraemon, Conan và cả hội anime chơi Squid Game: Ăn gian, dàn cảnh tá lả nhưng có thắng được búp bê tử thần? - Ảnh 6.

Uchiha Itachi của Naruto niệm chú sương sương cũng đủ thổi bay cả sân chơi Squid Game rồi...

Khi Doraemon, Conan và cả hội anime chơi Squid Game: Ăn gian, dàn cảnh tá lả nhưng có thắng được búp bê tử thần? - Ảnh 7.

Hàng loạt nhân vật như Maruko, Pikachu, Choppper (One Piece),... rụt rè tham gia Squid Game

Khi Doraemon, Conan và cả hội anime chơi Squid Game: Ăn gian, dàn cảnh tá lả nhưng có thắng được búp bê tử thần? - Ảnh 8.

Nhân vật Jack bất ngờ xuất hiện, che mắt búp bê để đánh lạc hướng (Jack là một nhân vật theo phong cách anime vô cùng nổi tiếng trên nền tảng TikTok Trung Quốc - Douyin)

Khi Doraemon, Conan và cả hội anime chơi Squid Game: Ăn gian, dàn cảnh tá lả nhưng có thắng được búp bê tử thần? - Ảnh 9.

Các nhân vật xông lên, bay đến vạch đích vô cùng dễ dàng

Khi Doraemon, Conan và cả hội anime chơi Squid Game: Ăn gian, dàn cảnh tá lả nhưng có thắng được búp bê tử thần? - Ảnh 10.

Conan bất ngờ xuất hiện lấp ló ngay góc, tưởng gì hóa ra cũng vào hội "dàn cảnh"

Khi Doraemon, Conan và cả hội anime chơi Squid Game

Squid Game hiện đã phát hành trọn bộ trên nền tảng Netflix.

Nguồn ảnh: Tổng hợp - Clip: TikTok (@stuffyoudontneed)