Ngắm loạt hình nóng bỏng của dàn streamer đình đám khoe dáng với bikini

DS  - Theo Helino | 28/04/2019 10:29 AM

Quen nhìn Misthy, Linh Ngọc Đàm hay Ohsusu qua màn hình stream thì chắc chắn, bạn sẽ đứng hình mất 5s khi thấy họ khoe dáng nuột nà với bikini.

Một mùa hè nóng bỏng nữa đã về và dân tình lại được dịp hóng gái xinh trên MXH khoe dáng trong những bộ bikini đầy màu sắc. Fan của các nữ streamer đình đám như Linh Ngọc Đàm, Misthy hay Ohsusu, Uyên Pu... chắc chắn cũng vậy.

Nhưng mà, hiếm hoi lắm mới tìm thấy một tấm ảnh Ohsusu tung tăng với bikini hay Uyên Pu khoe chân thon ở biển. Đấy cũng là lý do mà người theo dõi rất phấn khích khi tìm thấy loạt ảnh dàn nữ streamer đình đám hiện tại xinh đẹp, tự tin khoe vóc dáng. Phải nói là, không đùa được đâu!

Uyên Pu khoe đôi chân nuột nà với vòng eo thon gọn trong bộ bikini màu sắc. Cô nàng đã tập gym đều đặn và giảm tận 12kg mới dám khoe dáng đấy!

Ngắm loạt hình nóng bỏng của dàn streamer đình đám khoe dáng với bikini - Ảnh 1.
Ngắm loạt hình nóng bỏng của dàn streamer đình đám khoe dáng với bikini - Ảnh 2.


Vòng 3 của cô nàng cũng rất săn chắc và nóng bỏng. Nhiều người quen nhìn Uyên Pu qua màn hình stream chắc chắn sẽ đứng hình mất 5s với hình ảnh vừa ngọt ngào vừa quyến rũ này đây!

Ngắm loạt hình nóng bỏng của dàn streamer đình đám khoe dáng với bikini - Ảnh 3.

Bạn có nhận đây là cô nàng streamer cá tính Misthy không? Dù không sở hữu thân hình quá sexy, nóng bỏng hay đôi chân dài nhưng bù lại, cô nàng sở hình thể với tỉ lệ khá cân đối. 

Ngắm loạt hình nóng bỏng của dàn streamer đình đám khoe dáng với bikini - Ảnh 4.
Ngắm loạt hình nóng bỏng của dàn streamer đình đám khoe dáng với bikini - Ảnh 5.


Trong bức ảnh này thì rõ ràng là Misthy cũng không hề thua chị kém em ở khoản quyến rũ đúng không?

Ngắm loạt hình nóng bỏng của dàn streamer đình đám khoe dáng với bikini - Ảnh 6.


Ohsusu cũng chẳng mấy khi khoe dáng với bikini. Trong tấm ảnh hiếm hoi này thì có thể thấy là cô nàng cũng sở hữu 3 vòng khá nuột nà vậy mà cứ giấu mãi! Chăm khoe dáng lên nhé Su ơi.

Ngắm loạt hình nóng bỏng của dàn streamer đình đám khoe dáng với bikini - Ảnh 7.


Linh Ngọc Đàm cũng là nữ streamer có vóc dáng khá nhỏ nhắn. Tuy nhiên, tỉ lệ cơ thể cân đối khiến những bộ bikini cũng không thể làm khó được Linh Ngọc Đàm. Vòng eo của cô nàng thực sự thu hút mọi ánh nhìn đấy chứ!

Ngắm loạt hình nóng bỏng của dàn streamer đình đám khoe dáng với bikini - Ảnh 8.


Chẳng cần 3 vòng quá khủng vì chỉ cần thân hình thon gọn, cân đối thôi là Linh Ngọc Đàm thừa sức tự tin khoe dáng với bikini rồi!

Ngắm loạt hình nóng bỏng của dàn streamer đình đám khoe dáng với bikini - Ảnh 9.


Quên một Linh Ngọc Đàm nhắng nhít, nghịch ngợm trên màn hình stream đi nhé vì cũng có lúc, cô nàng trông trưởng thành thế này đây.

Ngắm loạt hình nóng bỏng của dàn streamer đình đám khoe dáng với bikini - Ảnh 10.


Ai bảo nữ streamer không quyến rũ, nóng bỏng nào?

Ngắm loạt hình nóng bỏng của dàn streamer đình đám khoe dáng với bikini - Ảnh 11.


Linh Zuto có lẽ là cô nàng streamer sở hữu thân hình nóng bỏng không thua kém gì các hotgirl. Ai cũng biết cô nàng có vòng 1 khủng nhưng không ngờ, vòng 2 của Linh Zuto cũng thon gọn "đốt mắt" không kém đấy.

Ngắm loạt hình nóng bỏng của dàn streamer đình đám khoe dáng với bikini - Ảnh 12.