Khi dàn nhân vật Attack on Titan bị Vua nguyền hồn Sukuna trong Jujutsu Kaisen nhập, tạo hình của Levi ngầu bá cháy

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/09/2021 09:00 AM

 
  thích

Quả thật ý tưởng của loạt fanart dưới đây vô cùng thú vị đấy!

Trong bộ anime/manga đang nổi - Jujutsu Kaisen thì Sukuna là một chú thuật sư mang trong mình năng lực và sức mạnh vô cùng đặc biệt. Theo truyền thuyết hắn ta là một con quỷ, trong thời kỳ sơ khai của chú thuật 1000 năm trước các chú thuật sư đã dốc hết sức lực để đánh bại hắn ta. Dù là đã bị tiêu diệt, nhưng người ta không thể phá hủy hoàn toàn thi hài của hắn nên phải chặt 20 ngón tay và phong ấn ở nhiều nơi khác nhau, và đến sau này chỉ cần 1 ngón tay của hắn thôi cũng đã là một chú vật đặc cấp, cấp độ cao nhất trong bảng xếp hạng.

Sau này thì Sukuna đã thức tỉnh, trở lại với thế gian khi Itadori nuốt ngón tay lão vào bụng. Tuy nhiên, trong bài viết này hãy thử tượng tượng nếu "Vua của những lời nguyền" phiêu dạt sang thế giới của Attack on Titan và bị một trong những thành viên của Trinh Sát Đoàn nuốt phải thì sẽ thế nào? Thật khó để tưởng tượng nổi đúng không nào? Nhưng có thể là ngoại hình của người nuốt ngón tay của Sukuna sẽ thay đổi, trông dữ tợn hơn nhiều và chuyện gì xảy ra tiếp theo thì chưa rõ.

Dưới đây mời các bạn cùng ngắm loạt ảnh khi các nhân vật Attack on Titan bị "Vua nguyền hồn" Sukuna nhập thì trông sẽ thế nào của nhiều nghệ sĩ mà chúng tôi đã tổng hợp được nhé!

Khi dàn nhân vật Attack on Titan bị Vua nguyền hồn Sukuna trong Jujutsu Kaisen nhập, tạo hình của Levi ngầu bá cháy - Ảnh 1.

Jean với Sukuna

Khi dàn nhân vật Attack on Titan bị Vua nguyền hồn Sukuna trong Jujutsu Kaisen nhập, tạo hình của Levi ngầu bá cháy - Ảnh 2.
Khi dàn nhân vật Attack on Titan bị Vua nguyền hồn Sukuna trong Jujutsu Kaisen nhập, tạo hình của Levi ngầu bá cháy - Ảnh 3.
Khi dàn nhân vật Attack on Titan bị Vua nguyền hồn Sukuna trong Jujutsu Kaisen nhập, tạo hình của Levi ngầu bá cháy - Ảnh 4.
Khi dàn nhân vật Attack on Titan bị Vua nguyền hồn Sukuna trong Jujutsu Kaisen nhập, tạo hình của Levi ngầu bá cháy - Ảnh 5.
Khi dàn nhân vật Attack on Titan bị Vua nguyền hồn Sukuna trong Jujutsu Kaisen nhập, tạo hình của Levi ngầu bá cháy - Ảnh 6.

Các phiên bản Levi với Sukuna

Khi dàn nhân vật Attack on Titan bị Vua nguyền hồn Sukuna trong Jujutsu Kaisen nhập, tạo hình của Levi ngầu bá cháy - Ảnh 7.
Khi dàn nhân vật Attack on Titan bị Vua nguyền hồn Sukuna trong Jujutsu Kaisen nhập, tạo hình của Levi ngầu bá cháy - Ảnh 8.

Mikasa với Sukuna

Khi dàn nhân vật Attack on Titan bị Vua nguyền hồn Sukuna trong Jujutsu Kaisen nhập, tạo hình của Levi ngầu bá cháy - Ảnh 9.

Armin với Sukuna

Khi dàn nhân vật Attack on Titan bị Vua nguyền hồn Sukuna trong Jujutsu Kaisen nhập, tạo hình của Levi ngầu bá cháy - Ảnh 10.

Annie Leonhardt với Sukuna

Khi dàn nhân vật Attack on Titan bị Vua nguyền hồn Sukuna trong Jujutsu Kaisen nhập, tạo hình của Levi ngầu bá cháy - Ảnh 11.

Hange với Sukuna

Khi dàn nhân vật Attack on Titan bị Vua nguyền hồn Sukuna trong Jujutsu Kaisen nhập, tạo hình của Levi ngầu bá cháy - Ảnh 12.
Khi dàn nhân vật Attack on Titan bị Vua nguyền hồn Sukuna trong Jujutsu Kaisen nhập, tạo hình của Levi ngầu bá cháy - Ảnh 13.
Khi dàn nhân vật Attack on Titan bị Vua nguyền hồn Sukuna trong Jujutsu Kaisen nhập, tạo hình của Levi ngầu bá cháy - Ảnh 14.
Khi dàn nhân vật Attack on Titan bị Vua nguyền hồn Sukuna trong Jujutsu Kaisen nhập, tạo hình của Levi ngầu bá cháy - Ảnh 15.

Các phiên bản Eren với Sukuna

Các bạn có thích phiên bản Sukuna với Attack on Titan này chứ?