Khi cộng đồng LMHT hưởng ứng ngày Cá tháng Tư: VCS chào đón sự trở lại của các "chúa hề huyền thoại"

LộcD  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/04/2021 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Để hưởng ứng cho ngày Cá tháng Tư, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại từ khắp nơi trên thế giới đã có những màn “troll” như thật.

01/04 là ngày Cá tháng Tư hay còn được biết đến như là Ngày nói dối. Ở ngày này, người ta có thể thoải mái nói với nhau những câu trêu đùa vui vẻ, không làm hại đến ai, mục đích chính là để giải trí.

Và trong ngày Cá tháng Tư, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khắp thế giới chắc chắn không đứng ngoài cuộc. Khắp các khu vực, các đội tuyển đều thi nhau đưa những bức ảnh chế, những thông tin tưởng chừng y như thật vừa khiến các game thủ thích thú, nhưng cũng có nhiều thông tin “thật” đến nỗi khiến ai cũng phải hoang mang.

Đầu tiên là khu vực VCS, kênh Vietnam Esports TV ngay từ ngày 31/03 đã có những “phát pháo đầu” cho ngày Cá tháng Tư này bằng việc tung ra thông tin về những huyền thoại sẽ come back như Optimus, Thầy Giáo Ba, Kidz:

Khi cộng đồng LMHT hưởng ứng ngày Cá tháng Tư: VCS chào đón sự trở lại của các chúa hề huyền thoại - Ảnh 1.
Khi cộng đồng LMHT hưởng ứng ngày Cá tháng Tư: VCS chào đón sự trở lại của các chúa hề huyền thoại - Ảnh 2.
Khi cộng đồng LMHT hưởng ứng ngày Cá tháng Tư: VCS chào đón sự trở lại của các chúa hề huyền thoại - Ảnh 3.

Kế đến, là một loạt những đội tuyển, tập thể khác của khu vực VCS cũng đăng những bức ảnh mà rõ ràng đọc qua thông tin thì chắc chắn là gần như… không thể nào thành hiện thực.

Khi cộng đồng LMHT hưởng ứng ngày Cá tháng Tư: VCS chào đón sự trở lại của các chúa hề huyền thoại - Ảnh 4.

Izumin - COO của GAM Esports vừa thông báo về việc anh chuẩn bị đi rừng cho đội nhà trong giai đoạn playoffs VCS Mùa Xuân 2021

Khi cộng đồng LMHT hưởng ứng ngày Cá tháng Tư: VCS chào đón sự trở lại của các chúa hề huyền thoại - Ảnh 5.

Một fanpage của đội tuyển T1 thì đăng bức hình đội hình ra sân trong trận gặp DragonX khiến fan hoang mang nhẹ

Nhưng cũng chính fanpage này sau đó đã đưa ra đội hình thực sự của T1. Với đội hình mạnh nhất gồm những cái tên như Canna, Cuzz, Faker, Teddy, Keria thì T1 sau đó đã giành chiến thắng 3-1 trước DRX và tiến vào play off. Đối thủ của họ trong trận sắp tới sẽ là Gen.G Esports.

Trên thế giới, nhiều đội tuyển và khu vực cũng đăng những thông báo, những bức ảnh hưởng ứng ngày Cá tháng Tư theo phong cách vô cùng “lầy lội”. Trong đó, nổi bật nhất là khu vực LPL khi tại đất nước hàng đầu về LMHT đã “công bố” một quyết định mới khi vòng play off Mùa Xuân 2021 chuẩn bị diễn ra: Tất cả các trận đấu sẽ theo chế độ ARAM.

Cho ai chưa biết thì ARAM là một trong những chế độ chơi rất được các game thủ LMHT ưa thích. Hai đội sẽ tập trung tại Vực Gió Hú, không có những lane khác mà chỉ có một đường thẳng, không farm lính quá nhiều, không có bùa lợi, chỉ có hai đội lao vào nhau và bên nào phá hết trụ đối phương trước thì thắng.

Khi cộng đồng LMHT hưởng ứng ngày Cá tháng Tư: VCS chào đón sự trở lại của các chúa hề huyền thoại - Ảnh 6.

Khu vực LPL là lầy nhất với bài thông báo sẽ biến vòng play off Mùa Xuân 2021 thành giải đấu ARAM mở rộng

Nhưng dĩ nhiên đây chỉ là một trò đùa cho vui nhà vui cửa rồi chứ chắc chắn không bao giờ giải đấu cạnh tranh khốc liệt nhất thế giới lại cho các đội tuyển của mình lao vào nhau “khô máu” như vậy.

Khi cộng đồng LMHT hưởng ứng ngày Cá tháng Tư: VCS chào đón sự trở lại của các chúa hề huyền thoại - Ảnh 7.

Jankos sẽ đổi cây thương của Nidalee để lấy cây giáo của đội tuyển Olympic Ba Lan

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp đã thực sự diễn ra như việc các huyền thoại của LMHT Việt đã họp mặt với nhau trong một trận showmatch trước thềm play off Mùa Xuân 2021 và trận đấu cũng thu hút sự chú ý rất lớn đến từ fan hâm mộ.

Khi cộng đồng LMHT hưởng ứng ngày Cá tháng Tư: VCS chào đón sự trở lại của các chúa hề huyền thoại - Ảnh 8.