Khi cánh đàn ông tập tọe “thả thính”: Khoe 6 múi, tập làm thơ, mượn cả lời bài hát “so deep”

Nipp  - Theo Helino | 27/08/2019 08:33 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Trong khi các chị em liên tục đua tranh gay gắt, thả thính hết mình vì cơ hội sở hữu iPhone 11 đầu tiên tại Việt Nam thì đương nhiên, cánh đàn ông cũng không chịu kém cạnh, cứ phải "make up" sương sương rồi hiện thân "ăn thua" cho đủ thì thôi…

Càng gần ngày "đóng sổ", cuộc thi "Thả thính cùng Amee" lại càng nóng hơn bao giờ hết. Đó không chỉ là những quả thính siêu to khổng lồ từ các chị em mà còn cả vô số sự cố gắng không ngừng nghỉ để nhanh chóng bắt kịp các vị trí top đầu từ phía 500 anh em. Và một sự thật hài hước là cái cụm từ "thả thính" trước nay vốn chỉ để dành riêng cho phái yếu mà thôi, giờ đây, khi phái mạnh cũng tranh nhau tập tọe "thả thính", sản phẩm có được sẽ như thế nào?

Khi cánh đàn ông tập tọe “thả thính”: Khoe 6 múi, tập làm thơ, mượn cả lời bài hát “so deep” - Ảnh 1.

Group Gun Gun Mobile những ngày này, bước vào 99,99% là dính thính...

Có thể thấy, "bài vở" như thế nào, 500 anh em đã lôi ra dùng cho bằng hết. Từ khoe 6 múi, tập làm thơ rồi cả mượn lời bài hát "so deep"… đều liên tục xuất hiện trong các bài dự thi được gửi về. Nếu để ý kỹ, không khó để nhận ra, phần lớn nam thanh niên từ Gun Gun Mobile đều rất đa dạng về độ tuổi tham gia. Từ những chàng sinh viên năm cuối cho tới cả những người đã có công ăn việc làm đầy đủ, liệu quy mô rộng khắp này là nhờ sức hút từ phần thưởng quá lớn, hay do Gun Gun Mobile chính là tựa game "quốc dân" mà ai cũng nên trải nghiệm?

Khi cánh đàn ông tập tọe “thả thính”: Khoe 6 múi, tập làm thơ, mượn cả lời bài hát “so deep” - Ảnh 2.
Khi cánh đàn ông tập tọe “thả thính”: Khoe 6 múi, tập làm thơ, mượn cả lời bài hát “so deep” - Ảnh 3.
Khi cánh đàn ông tập tọe “thả thính”: Khoe 6 múi, tập làm thơ, mượn cả lời bài hát “so deep” - Ảnh 4.
Khi cánh đàn ông tập tọe “thả thính”: Khoe 6 múi, tập làm thơ, mượn cả lời bài hát “so deep” - Ảnh 5.
Khi cánh đàn ông tập tọe “thả thính”: Khoe 6 múi, tập làm thơ, mượn cả lời bài hát “so deep” - Ảnh 6.

Không chịu thua kém các chị em, 500 anh em cũng phải trổ tài cho kịp

Đáng chú ý, một thí sinh được mong chờ nhất - "ông chú Gun Gun" đến nay vẫn chưa xuất hiện. Nếu như bạn chưa biết thì trong event lần trước để chọn ra King & Queen của tựa game, ông chú gamer U50 này đã đoạt giải nhất và giành được chuyến du lịch Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí. Ai nghĩ cứ đăng ảnh khoe vòng 3, mặc quần áo hở hang là được nhiều like thì nhầm to rồi đấy. Những gương mặt đặc biệt với đam mê bất tận dành cho game như thế này mới khiến cả cộng đồng phát cuồng.

Khi cánh đàn ông tập tọe “thả thính”: Khoe 6 múi, tập làm thơ, mượn cả lời bài hát “so deep” - Ảnh 7.

"Ông chú Gun Gun" từ cuộc thi lần trước cho đến nay vẫn chưa thấy tái xuất giang hồ

Nhiều gamer còn đùa rằng: "Trong những ngày này, nếu như thiếu "bí kíp" để cưa đổ crush, bạn có thể bước ngay vào cộng đồng Gun Gun Mobile để copy vài câu rồi đem đi văn vở". Thế mới biết tốc độ "đẻ ra chữ" và những màn selfie khiến người nhìn chết "đứ đừ" của các thí sinh hiện nay ghê gớm tới mức nào. Mặc dù vốn ban đầu được cô ca sĩ Amee kết hợp với BQT Gun Gun Mobile phát động nhưng đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã lan rộng, lan nhanh ra khắp MXH, trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ.

Khi cánh đàn ông tập tọe “thả thính”: Khoe 6 múi, tập làm thơ, mượn cả lời bài hát “so deep” - Ảnh 8.
Khi cánh đàn ông tập tọe “thả thính”: Khoe 6 múi, tập làm thơ, mượn cả lời bài hát “so deep” - Ảnh 9.
Khi cánh đàn ông tập tọe “thả thính”: Khoe 6 múi, tập làm thơ, mượn cả lời bài hát “so deep” - Ảnh 10.

Cuộc thi do Amee và Gun Gun Mobile phát động đang dần lan tỏa khắp MXH

Ngoài lề: Trong một động thái mới nhất, "nữ hoàng thả thính" Amee đã chính thức trở thành gương mặt đại diện của Gun Gun Mobile. Vừa được lên chức, nàng ta đã nhanh chóng phô diễn quyền lực tuyệt đối bằng việc phát động cuộc thi thả thính đoạt iPhone 11. Quả thật, nhìn số lượng bài dự thi được gửi về liên tục những ngày hôm nay mới thấy nàng Amee của chúng ta khuấy động cộng đồng giỏi tới mức nào.

Để biết thêm thông tin về Gun Gun Mobile cũng như cuộc thi "Thả thính cùng Amee", bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/