Khi các siêu anh hùng Avengers ‘cosplay’ chính mình theo nguyên tác truyện tranh (Phần 2)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 22/05/2018 10:00 AM

 
  thích

Không phải fan nào của vũ trụ điện ảnh Marvel cũng đều biết rõ tạo hình của các siêu anh hùng trong thế giới truyện tranh. Vậy bạn có tò mò muốn biết tạo hình của họ trong phiên bản comic và điện ảnh khác nhau thế nào không? Hãy xem bài viết này để có câu trả lời nhé!

1. Black Panther

Không có nhiều sự khác biệt giữa “chiến binh báo đen” phiên bản truyện tranh và điện ảnh. Xét tổng thể thì Black Panther đã được chuyển thể khá trọn vẹn khi bước lên màn ảnh nhỏ.

2. Captain America

Hình ảnh Cap bên phải đã được photoshop để có 1 đánh giá khách quan hơn. Phải công nhận rằng ở bản điện ảnh, màu sắc bộ đồ Captain America mặc đã được thay đổi 1 chút trông tối hơn so với bản comic. Ngoài ra thì không có nhiều khác biệt.

3. Doctor Strange

Marvel đã đưa Doctor Strange vào vũ trụ điện ảnh của họ 1 cách tuyệt vời khi mô tả khá chính xác về nhân vật trong comic. Nhìn qua 1 lượt thì mọi thứ đều khá giống từ đôi găng tay mà phù thủy phép thuật sử dụng.

4. Falcon

Đã có một số thay đổi đáng chú ý cho trang phục Falcon khi từ comic bước sang phim. Một trong những thay đổi lớn nhất là trong truyện tranh Falcon mặc một bộ đồ trắng và đỏ nhưng khi lên phim anh lại mặc một bộ đồ kim loại đỏ đen. Cặp kính đeo mắt cũng được thay đổi để phù hợp hơn.

5. Hulk

Không có nhiều thay đổi đối với nhân vật Hulk ở trong truyện tranh và trong phim. Sự thay đổi duy nhất mà chúng tôi có thể nhìn thấy là những chiếc quần rách màu tím không xuất hiện trong các bộ phim, có thể là gã khổng lồ xanh không còn thích mặc chúng nữa.

6. Iron Man

Mặc dù bộ giáp Iron Man đã thay đổi nhiều lần kể từ lần ra mắt đầu tiên năm 2008 trên màn ảnh nhưng MCU vẫn trung thành với nguyên tác truyện tranh. Thế nên vẫn chưa có sự thay đổi lớn nào đối với Iron Man cả.

7. Spiderman

Lần xuất hiện thứ 3 của Spiderman trên màn anh nhỏ đã có 1 sư thay đổi nhỏ so với trong truyện tranh. Lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim của Marvel, nhện cọn trông giống hệt trong comic nhưng sau lần đó Tony Stark đã phát minh cho Peter 1 bộ đồ người nhện cực hiện đại để bảo vệ cậu bé tốt hơn.

8. Star-Lord

Các nhà làm phim Guardian of galaxy đã rất trung thành với phiên bản truyện tranh khi cho hình ảnh Star-Lord bám rất sát với nguyên tác. Mọi thứ vẫn được giữ nguyên như cũ ngoại trừ một chi tiết nhỏ, áo khoác của anh chàng được thiết kế ngắn hơn so với truyện tranh.

9. Black Widow

Đã có một sự thay đổi trong chiến tranh vô cực từ những bộ phim trước mà Black Widow xuất hiện. Ví dụ, bây giờ mái tóc của cô ấy là màu vàng. Nếu xem lại những bộ phim trước đây mà Black Widow xuất hiện, thì cô ấy trông khá giống với phiên bản truyện tranh ngoại trừ một số thay đổi nhỏ ở trang phục.