Khi ca sĩ Sơn Tùng hoá thân thành các tướng Overwatch

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/08/2016 04:46 PM

Quả thực thì khi xem các ảnh này rất buồn cười khi ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng như đang tham gia lễ hội cosplay Overwatch vậy.

Lẽ dĩ nhiên là bên cạnh việc chiến game thì các người chơi của tựa game hot Overwatch cũng có nhiều sở thích khác, ca nhạc và phím ảnh là những hình thức giải trí cơ bản nhất được nhiều người ưa thích. Và mới đây thì một game thủ Việt đã bỏ công ngồi 'hô biến' các hero trong tựa game bắn súng hot của Blizzard đều mang khuôn mặt của ca sĩ Sơn Tùng - MTP, khiến cho mọi thứ trở nên hết sức hài hước.

Quả thực thì khi xem các ảnh này rất buồn cười khi ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng như đang tham gia lễ hội cosplay vậy:

Quả thực mỗi nhân vật anh chàng ca sĩ này hoá thân đều được người sửa ảnh lựa chọn cẩn thận từ góc nhìn cho tới biểu cảm trên khuôn mặt để đạt được trạng thái 'hoá trang' phù hợp nhất, từ đó đem lại cảm giác 'hoá thân' một cách chân thực nhất, đặc biệt là trường hợp vị nữ tướng Ana mới.

Như mọi người đều biết thì hiện nay Overwatch đang là một trong những tựa game online cực hot trên thế giới cũng như tại Việt Nam với số lượng người chơi đông đảo và cả các giải đấu lớn được tổ chức. Vừa mới đây thì trò chơi này đã được Blizzard update thêm một loạt trang phục, icon mới cùng cả một kiểu chơi hoàn toàn khác biệt so với những chế độ trước đây.

Đó là 6 game thủ chia làm 2 phe sẽ được tham gia vào một trận bóng đá với nhân vật duy nhất điều khiển được là Lucio - anh chàng support da màu yêu âm nhạc với khả năng đu bám tường lợi hại.

Mừng thế vận hội Omlypic, Overwatch cho game thủ đi đá bóng