Khi băng Mũ Rơm trong One Piece rủ nhau đi đóng quảng cáo trong phiên bản live-action: Người nổi bật nhất vẫn là "chị đại" Nami

Mẹ Sề  - Theo Helino | 08/01/2019 10:00 PM

Nếu các thành viên của băng Mũ Rơm trong One Piece được bê ra ngoài đời thật thì trông họ sẽ thế nào nhỉ?

Vẫn biết người Nhật Bản rất sáng tạo nhưng chúng ta vẫn không thể hết ngạc nhiên khi chứng kiến những video quảng cáo của họ. Mới đây, trang web Indeed đã gây bất ngờ lớn khi "mời" băng Mũ Rơm trong bộ anime/manga đình đám One Piece tham gia góp mắt trong đoạn quảng cáo của họ.

Khi băng Mũ Rơm trong One Piece rủ nhau đi đóng quảng cáo trong phiên bản live-action: Người nổi bật nhất vẫn là chị đại Nami - Ảnh 1.

Mặc dù thời lượng chỉ có 30s nhưng hiệu ứng mà đoạn quảng cáo mang lại thì vô cùng lớn, hứa hẹn sẽ thu hút được lượng lớn người Nhật Bản tìm kiếm việc làm trong năm 2018 trên trang web Indeed.

Mời các bạn cùng xem đoạn quảng cáo vô cùng độc đáo với phiên bản live-action của băng Mũ Rơm:

Còn đây là hình ảnh chi tiết tạo hình của từng nhân vật:

Khi băng Mũ Rơm trong One Piece rủ nhau đi đóng quảng cáo trong phiên bản live-action: Người nổi bật nhất vẫn là chị đại Nami - Ảnh 3.

Takumi Saitoh hóa thân thành Luffy

Khi băng Mũ Rơm trong One Piece rủ nhau đi đóng quảng cáo trong phiên bản live-action: Người nổi bật nhất vẫn là chị đại Nami - Ảnh 4.

Hiroyuki Ikeuchi hóa thân thành Zoro

Khi băng Mũ Rơm trong One Piece rủ nhau đi đóng quảng cáo trong phiên bản live-action: Người nổi bật nhất vẫn là chị đại Nami - Ảnh 5.

Rika Izumi trong vai Nami

Khi băng Mũ Rơm trong One Piece rủ nhau đi đóng quảng cáo trong phiên bản live-action: Người nổi bật nhất vẫn là chị đại Nami - Ảnh 6.

Daigo trong vai Usopp

Khi băng Mũ Rơm trong One Piece rủ nhau đi đóng quảng cáo trong phiên bản live-action: Người nổi bật nhất vẫn là chị đại Nami - Ảnh 7.

Yosuke Kubozuka trong vai Sanji

Khi băng Mũ Rơm trong One Piece rủ nhau đi đóng quảng cáo trong phiên bản live-action: Người nổi bật nhất vẫn là chị đại Nami - Ảnh 8.

Và đây là chú tuần lộc Chopper