Khi bạn lười nhưng giàu: LWX và thói quen mua một lúc cả trăm đôi tất vớ, dùng 1 lần rồi... vứt chứ không thèm giặt

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2021 08:22 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Đúng là tiền có thể giải quyết khá nhiều vấn đề, trong đó có bệnh lười.

Là tuyển thủ từng vô địch thế giới, lại thi đấu cho một đội tuyển có túi tiền "không đáy" như FunPlus Phoenix, nghiễm nhiên thu nhập của LWX cũng thuộc dạng có số có má tại LPL. Không như đàn anh Doinb vốn có lối sống tiết kiệm, lại thêm việc có vợ quản lý chi tiêu, anh chàng xạ thủ của FPX rất thoải mái trong việc sử dụng thu nhập của mình vào sở thích mua quần áo.

Khi bạn lười nhưng giàu: LWX và thói quen mua một lúc cả trăm đôi tất vớ, dùng 1 lần rồi... vứt chứ không thèm giặt - Ảnh 1.

Đặc biệt, mới đây, trong một đoạn vlog do FPX thực hiện, LWX còn bị chính staff của đội tuyển này "bóc" ra một thói quen khá là... dị, đó là về việc sử dụng những đôi tất (vớ) của mình. Trong đoạn vlog, LWX bị bắt gặp khi đang lúi húi bóc một kiện hàng rất lớn.

Người quay vlog đã đố khán giả về lai lịch của kiện hàng này, và sau đó cũng tự đưa ra câu trả lời: "Bên trong đó toàn là tất đấy." Người này cũng cho biết, LWX thường xuyên đặt mua rất nhiều tất, mỗi lần lên tới cả trăm đôi. Mà nguyên là vì anh chàng này rất lười... giặt tất (thông thường có rất nhiều gia đình có thói quen giặt tất vớ riêng, không giặt chung với quần áo).

Chính vì quá lười giặt tất, mà lại chẳng có gì ngoài... tiền, nên LWX luôn đặt rất nhiều tất, và mỗi đôi thường chỉ dùng một lần duy nhất rồi vứt đi luôn.

Khi bạn lười nhưng giàu: LWX và thói quen mua một lúc cả trăm đôi tất vớ, dùng 1 lần rồi... vứt chứ không thèm giặt - Ảnh 2.

Thực ra, để phục vụ cho thói quen này, LWX cũng chỉ toàn đặt mua những đôi tất rẻ tiền, thậm chí là loại tất dùng 1 lần. Nhưng thử tính mà xem, tích tiểu thành đại, thay vì chỉ có khoảng chục đôi tất và "chịu khó" giặt giũ một chút, thì đúng là bộ sưu tập tất vớ của LWX cũng đủ khiến người ta choáng váng vì "số lượng" của chúng.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra khá hứng thú với thói quen kỳ lạ này của LWX, nhưng một số khác lại tỏ ra cảm thông và cho rằng không nên châm biếm điều đó, vì cũng giống như nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp khác, LWX theo đuổi nghiệp tuyển thủ khi còn rất trẻ, mà thông thường thì những tuyển thủ trẻ như vậy ngoài việc chơi game ra thì không mấy ai biết cách tự chăm sóc bản thân.

Về phía FPX, việc giặt giũ quần áo cho tuyển thủ cũng có nhân viên hỗ trợ, nhưng giặt tất vớ thì thường là vấn đề vệ sinh cá nhân nên hầu hết đều là tuyển thủ tự lo liệu. Có lẽ đó cũng là lý do hình thành nên thói quen khá hài hước của LWX.