Khi A.I hủy hoại tuổi thơ của bao thế hệ khi biến nhân vật Doraemon sang người thật, nhìn chú mèo máy mà 'nổi da gà'

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 07/05/2023 04:38 PM

A.I có thể rất hữu dụng, song cũng có thể khiến tuổi thơ của biết bao người "bay màu" khi nhìn hình ảnh Doraemon này.

Khi nói đến việc chuyển thể các tác phẩm hoạt hình và truyện tranh ra ngoài đời thực, nhiều người sử dụng A.I để tạo ra những bức ảnh để mọi người hình dung được nhân vật này sẽ trông như thế nào dưới hình dạng của một người thật. Với sự tiến bộ không ngừng của trí tuệ nhân tạo, những bức ảnh đời thực của các nhân vật hoạt hình/truyện tranh nổi tiếng như Doraemon cũng đủ các sắc thái, diện mạo.

Khi A.I hủy hoại tuổi thơ của bao thế hệ khi biến nhân vật Doraemon sang người thật, nhìn chú mèo máy mà 'nổi da gà' - Ảnh 1.

Khi A.I hủy hoại tuổi thơ của bao thế hệ khi biến nhân vật Doraemon sang người thật, nhìn chú mèo máy mà 'nổi da gà' - Ảnh 2.

Khi A.I hủy hoại tuổi thơ của bao thế hệ khi biến nhân vật Doraemon sang người thật, nhìn chú mèo máy mà 'nổi da gà' - Ảnh 3.

Khi A.I hủy hoại tuổi thơ của bao thế hệ khi biến nhân vật Doraemon sang người thật, nhìn chú mèo máy mà 'nổi da gà' - Ảnh 4.

Khi A.I hủy hoại tuổi thơ của bao thế hệ khi biến nhân vật Doraemon sang người thật, nhìn chú mèo máy mà 'nổi da gà' - Ảnh 5.

Khi A.I hủy hoại tuổi thơ của bao thế hệ khi biến nhân vật Doraemon sang người thật, nhìn chú mèo máy mà 'nổi da gà' - Ảnh 6.

Khi A.I hủy hoại tuổi thơ của bao thế hệ khi biến nhân vật Doraemon sang người thật, nhìn chú mèo máy mà 'nổi da gà' - Ảnh 7.

Khi A.I hủy hoại tuổi thơ của bao thế hệ khi biến nhân vật Doraemon sang người thật, nhìn chú mèo máy mà 'nổi da gà' - Ảnh 8.

Khi A.I hủy hoại tuổi thơ của bao thế hệ khi biến nhân vật Doraemon sang người thật, nhìn chú mèo máy mà 'nổi da gà' - Ảnh 9.

Khi A.I hủy hoại tuổi thơ của bao thế hệ khi biến nhân vật Doraemon sang người thật, nhìn chú mèo máy mà 'nổi da gà' - Ảnh 10.

Khi A.I hủy hoại tuổi thơ của bao thế hệ khi biến nhân vật Doraemon sang người thật, nhìn chú mèo máy mà 'nổi da gà' - Ảnh 11.

Khi A.I hủy hoại tuổi thơ của bao thế hệ khi biến nhân vật Doraemon sang người thật, nhìn chú mèo máy mà 'nổi da gà' - Ảnh 12.

Như ví dụ dưới đây, hình ảnh các nhân vật trong Doraemon này mang đến một hình dung rất khác biệt về nhân vật mèo máy vốn dĩ dễ thương và đáng yêu. Nếu nhìn những nhân vật như Nobita có thể cảm thấy bình thường thì đến khi chú mèo máy Doraemon được A.I khắc họa lại khiến nhiều người rùng mình. Sự dễ thương và đáng yêu đã biến mất, thay vào đó là giống như một phiên bản "Kẻ Hủy Diệt" phiên bản Doraemon vậy.