Khẩu súng này đang làm khuấy đảo các game thủ Đột Kích dịp Trung Thu

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/09/2016 03:50 PM

 
  thích
Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Có nằm mơ game thủ Đột Kích cũng không thể nghĩ rằng vũ khí tối thượng lại xuất hiện trong Tết Trung Thu năm nay.

“3z” là cách gọi thân mật của game thủ Đột Kích dành cho dòng vũ khí mạnh mẽ và hiếm có nhất trong tựa game này – Barrett. Báu vật Barrett từ trước đến nay luôn sắm vai chí tôn khi tỷ lệ quay trúng luôn rất thấp và được liệt vào hàng “không phải cứ có tiền mà sở hữu được”.

Ấy nhưng lần đầu tiên trong lịch sử khẩu M82A1 Legend Dragon được tựa game này cho vào danh mục sự kiện đón Trung Thu. Theo đó, game thủ Tiêu đến 669 Vcoin sẽ lập tức được “đón nàng về dinh” mà không cần vất vả cầu nguyện cho những lượt quay hên xui nữa.


Chân dung vũ khí VIP của Đột Kích cho dịp Trung Thu

Chân dung vũ khí VIP của Đột Kích cho dịp Trung Thu

Gần như ngay lập tức, thông tin này được lan truyền với tốc độ “bàn thờ” trong khắp cộng đồng Đột Kích. Siêu phẩm dòng sniper 1 hit – 1 kill, đục khoẻ và ngoại hình đậm chất Á đông bắt mắt, M82A1 Legend Dragon được cho là quá rẻ với giá mà NPH đưa ra. Bởi trên thực tế, game thủ còn gần như không mất tiền cho vũ khí này khi 669 Vcoin tiêu trong game cũng đã mang về rất nhiều trang bị khác.

Tuy vậy, đó cũng là nguyên nhân khiến không ít tiêu cực được đưa ra. Đa phần game thủ phản đối cho biết họ đã từng “quá khó” mới có được con súng VIP vạn người mê này. Song nhiều ý kiến khác cũng khẳng định 667 Vcoin không phải một giá dễ khiến M82A1 Legend Dragon trở nên “đại trà”.


Tết Trung Thu mang đến nhiều sự kiện tặng quà miễn phí của Đột Kích cho game thủ

Tết Trung Thu mang đến nhiều sự kiện tặng quà miễn phí của Đột Kích cho game thủ

Dù thế nào đi nữa, sự kiện lần này của Đột Kích là một món quà Trung Thu sang trọng và bất ngờ chỉ ít ngày sau phiên bản cập nhật Bom Tấn đầu tháng 9 vừa qua. Bên cạnh đó, Đột Kích cũng tặng nhiều vũ khí hot cho tất cả game thủ trải nghiệm dịp Trung Thu như KAC ChainSAW-Red Bandage, Nắm Đấm Thép và nhiều Quả Cầu May Mắn (QCMM) khác.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/