Khẩu AK từng tung toành ngang dọc Đột Kích, được đánh giá cao hơn cả VIP

1337  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/01/2017 09:45 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

AK-47 BS là một trong những khẩu AK được đánh giá cao nhất Đột Kích, thậm chí hơn cả những dòng VIP đắt tiền.

Trong Đột Kích, súng VIP thường được coi là “thứ vũ khí tối thượng” với ngoại hình và chỉ số vượt trội hơn hẳn những khẩu súng khác, và dĩ nhiên mức giá để sở hữu chúng là không hề rẻ. Thế nhưng ở dòng súng AK-47 huyền thoại, lại có 1 báu vật có tốc độ nhả đạn và đường đạn “spray” cực ảo, được đánh giá là bắn sướng tay hơn cả AK VIP, “ngon" nhất trong các thể loại AK, đó chính là AK-47 BS.


AK-47 BS – khẩu AK ngon nhất Đột Kích

AK-47 BS – khẩu AK ngon nhất Đột Kích

Là khẩu AK được cải tiến với ống ngắm và sơn màu đen xám, AK-47 BS được mở bán trong QCMM một thời gian và đã thực sự khuấy đảo Đột Kích một thời bởi sự bá đạo của nó. Tốc độ ra đạn nhanh cũng như đường đạn “ảo” giúp các fan của cách bắn spray cực thích thú khi sử dụng AK-47 BS. Đặc biệt, khả năng đục thùng của AK-47 BS là tuyệt đối với 100% uy lực được giữ nguyên khi xuyên thùng. Game thủ Đột Kích một thời còn “gọi yêu” khẩu AK-47 BS này là AK Bò Sữa (viết tắt cũng là BS).

Quang Brave bình luận AK-47 BS chính là khẩu AK ngon nhất Đột Kích hiện nay

Tuy nhiên, có lẽ do khẩu súng này quá bá đạo, và một phần cũng do quá nhiều QCMM và báu vật mới được cập nhật thêm theo thời gian mà QCMM AK-47 BS đã bị ngừng bán. Tuy nhiên, game thủ Đột Kích muốn thử khả năng spray “bá đạo” của dòng AK Scope vẫn có cơ hội trải nghiệm với AK-47 Scope qua việc đổi phiếu phần thưởng báu vật. Hiện nay, việc kiếm những QCMM “free” qua các sự kiện của NPH, hay mua những QCMM GP, vcoin giá rẻ không quá khó nên việc kiếm 80 phiếu để đổi AK-47 Scope 80 ngày không hề khó khăn. Do vậy, không cần phải bỏ nhiều tiền mua VIP, người chơi vẫn có khả năng được cầm những khẩu AK có chất lượng hàng đầu.


AK-47 BS không còn bán những vẫn có thể sở hữu AK-47 Scope qua việc đổi phiếu phần thưởng

AK-47 BS không còn bán những vẫn có thể sở hữu AK-47 Scope qua việc đổi phiếu phần thưởng

Ngoài AK-47 BS hay Scope, Đột Kích vẫn còn những khẩu AK tuy không phải báu vật nhưng cũng khiến nhiều game thủ “thèm thuồng”, đó chính là những phiên bản AK mang chỉ số chuẩn quốc tế như AK-47 CFS, WEM, WCG. Giống với dòng BS và Scope thì những khẩu AK “chuẩn quốc tế” này cũng có tốc độ xả đạn nhanh cùng đường đạn chuẩn, giúp các fan của AK-47 có thể trải nghiệm cảm giác spray chết đối thủ từ xa vô cùng thích thú.

Tóm lại, một trong những sự thú vị của Đột Kích đó chính là không phải những vũ khí đắt nhất mới là ưu việt nhất. Dù vũ khí VIP đúng là quá nhiều ưu điểm, nhưng nếu tìm tòi và lắng nghe kinh nghiệm từ những người chơi đi trước thì các bạn sẽ tìm ra những khẩu súng bắn “đã tay” không kém gì VIP mà lại dễ sở hữu hơn nhiều.