LMHT: Rekkles vẫn còn biết ơn Kingzone vì đã thắng ngược GAM tại vòng bảng CKTG 2017

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 17/09/2018 04:50 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Điều này đã được Rekkles chia sẻ khi anh bỏ qua kỳ nghỉ và đến thẳng Hàn Quốc,tới nhà thi đấu Gangnam Nexon để theo dõi trận đấu giữa Gen.G và Kingzone.

Đáng lẽ ra, sau khi LCS Châu Âu kết thúc thì Rekkles sẽ có một quãng nghỉ ngắn trước khi tham dự CKTG 2018. Tuy nhiên, siêu sao xạ thủ của Fnatic đã quyết định đến Hàn Quốc để tập luyện và làm quen với khí hậu. Thậm chí vào ngày hôm qua 16/9, Rekkles đã tới nhà thi đấu Gangnam Nexon để theo dõi trực tiếp trận đấu vòng loại khu vực giữa Gen.G Esports và Kingzone DragonX.

LMHT: Rekkles vẫn còn biết ơn Kingzone vì đã thắng ngược GAM tại vòng bảng CKTG 2017 - Ảnh 1.

Biết được điều này, phóng viên của Inven đã tận dụng cơ hội để trò chuyện với Rekkles, lắng nghe anh chia sẻ cảm xúc khi tới nhà thi đấu, đội mà anh cổ vũ cũng như quyết tâm khi tới CKTG 2018.

Bạn cảm thấy Nexon Arena thế nào?

Tất cả mọi thứ đều rất liền mạch với nhau. Các buồng thi đấu chỉ cách người hâm mộ có vài mét. Việc fan và các tuyển thủ ở gần nhau chỉ thấy ở Châu Âu, còn lại hầu như là cách nhau rất xa. LCK dường như có một bầu không khí rất thân thiện.

Bạn nghĩ sao về trận đấu hôm nay?

Tôi nghĩ Gen.G sẽ giành chiến thắng, trừ khi Kingzone thay đổi phong cách chơi của họ bởi tôi nghĩ rằng lối chơi tập trung vào đường trên của họ là không hề khá tệ trong meta hiện tại. Chỉ có 2 vị tướng đường trên có thể carry ở thời điểm hiện tại đó là Urgot và Aatrox, vì vậy tôi không thấy có cách nào để họ triển khai phong cách chơi tập trung lên đường trên. Tôi vẫn nghĩ rằng đây sẽ là một trận đấu đầy đủ, tỷ số 3-2.

Nhưng tôi cổ vũ Kingzone vì năm ngoái, họ đã cho chúng tôi một vị trí trong vòng Tứ Kết [CKTG 2017]. Đối đầu với GIGABYTE Marines, Longzhu đã bị dẫn trước tới 10k vàng... Mặc dù họ đã đứng đầu bảng và không cần thiết phải giành chiến thắng trong trận đấu đó nhưng họ vẫn bật ngược trở lại và giành chiến thắng. Tôi cảm thấy mình có trách nhiệm cổ vũ cho họ. Ngoài ra, họ cũng rất thân thiện nữa.

CoreJJ là người duy nhất của Gen.G tôi nói chuyện cùng gần đây.

Highlight trận đấu giữa GAM và LZ mà Rekkles đã nhắc tới

Tại sao bạn lại đến Hàn Quốc sớm hơn nhiều so với hầu hết các đồng đội của mình?

Tôi cảm thấy rằng trở về nhà nghỉ ngơi trong 1 tuần như các đồng đội của mình không giúp tôi được gì cả. Tôi đã đến Hàn Quốc ngay lập tức để làm quen với việc chênh lệch múi giờ cũng như thức an và chơi xếp hạng đơn. Mọi thứ đều diễn ra khá trôi chảy. Tôi đã bị jetlag (sự mệt mỏi sau một chuyến bay dài qua nhiều múi giờ) và gặp khó khăn khi tìm nơi để ăn, và tôi cũng đến đây một cách vội vàng. Tôi muốn khắc phục những điều nhỏ đó trước khi bắt đầu dành tất cả thời gian để tập luyện. Tôi sẽ có được trạng thái tốt nhất cho các trận đấu tập (scrim) bắt đầu vào thứ Ba.

LMHT: Rekkles vẫn còn biết ơn Kingzone vì đã thắng ngược GAM tại vòng bảng CKTG 2017 - Ảnh 3.

Bạn có rất nhiều fan hâm mộ quốc tế. Bạn có điều gì muốn nói với họ không?

Tôi sẽ cố hết sức mình để chuẩn bị cho CKTG 2018. Tại CKTG năm ngoái, tôi đã chơi OK nhưng tại MSI 2018, tôi thấy không hài lòng. Tôi nghĩ đó là một trong những giải đấu tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình. Lần này, tôi muốn thể hiện và cho thế giới biết rằng không phải may mắn khi tôi và đội của mình đạt được thành công ở Châu Âu.

Đối với những người hâm mộ Hàn Quốc, tôi muốn nói lời cảm ơn vì đã chào đón tôi ở đây. Tôi cảm thấy rất vui khi để nhà thi đấu của LCKvà có rất nhiều người hâm mộ muốn chụp ảnh cùng tôi.