Khẳng định vị thế ở các đấu trường liên server trong Vũ Cực

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/12/2016 03:11 PM

 
  thích
Vũ Cực
Vũ Cực

Webgame RPG

31/12/2016 NCB: VNG NPH:

Điều đầu tiên khi sơ nhập, điều người chơi phải làm đó là nhiệm vụ, đây có lẽ là quãng thời gian “buồn ngủ” nhất bởi chỉ cần nhìn màn hình và click chuột. Tuy nhiên đây lại là giai đoạn cần thiết bởi không những hệ thống nhiệm vụ giúp người chơi lên cấp rất nhanh trong giai đoạn đầu, đồng thời cũng là điều kiện để mở ra các tính năng trong Vũ Cực.

Có thể chia hệ thống nhiệm vụ trong Vũ Cực làm 2 giai đoạn: giai đoạn sơ nhập từ cấp 1 đến 60 và giai đoạn chính tuyến sau cấp 60.

Đối với Nhiệm vụ sơ nhập, người chơi Vũ Cực sẽ hoàn thành các nhiệm vụ theo dạng chương hồi và trong quá trình làm nhiệm vụ sẽ được trải nghiệm các tính năng và hoạt động cơ bản lần đầu tiên. Các tính năng và hoạt động sẽ dần được khai mở mỗi khi người chơi hoàn thành được nhiệm vụ mở khóa, đồng thời lượng exp người chơi nhận được trong giai đoạn này rất nhiều.

Trải qua chuỗi Nhiệm vụ sơ nhập cấp độ, nhân vật của người chơi game sẽ dần tăng chậm lại khi tiến đến chuỗi Nhiệm vụ chính tuyến. Ở giai đoạn này các nhiệm vụ được hoàn thành để khai mở những tính năng cao cấp hơn, ngoài ra mật độ nhiệm vụ cũng sẽ không nhiều như trước để giành thời gian cho người chơi trải nghiệm những hoạt động khác trong Vũ Cực.

Ưu tiên hàng đầu của các sản phẩm võ hiệp hiện nay là mở rộng khả năng liên kết người chơi với nhau, chính vì thế các tính năng liên server được đầu tư rất công phu nhằm mục đích xóa đi ranh giới giữa các máy chủ với nhau. Vũ Cực sở hữu riêng cho mình khá nhiều tính năng liên server, đó không chỉ là nơi cọ xát giữa nhưng cá nhân kiệt xuất, giữa những Tông Môn hùng mạnh mà có thể còn là nơi gặp gỡ cố nhân bằng hữu khác máy chủ.

Boss liên server

Mục tiêu xây dựng Tông Môn của người chơi bên cạnh sự hùng mạnh bền vững còn là mong muốn được có xát để thể hiện sức mạnh tập thể và học hỏi kinh nghiệm từ những Tông Môn khác. Boss liên Server sẽ là môi trường không thể tốt hơn để các Tông Môn ở nhiều máy chủ khác nhau thực hiện mong muốn đó.

Nguồn tài nguyên thu được từ các Boss trong server dù nhiều nhưng chắc chắn chưa đủ cho lượng người chơi Vũ Cực rất đông đảo. Boss liên Server sẽ là một “kho báu” thực sự giúp người chơi có được những vật phẩm quý hiếm.

Đơn đấu liên Server

Thử thách thực lực trong server có lẽ không phải là chuyện khó, nhưng có câu “Thiên ngoại hữu thiên – Nhân ngoại hữu nhân” việc học hỏi và cọ xát không bao giờ là đủ. Mỗi máy chủ đều tồn tại rất nhiều cao thủ với thực lực khó lường cùng kỹ năng PK thượng thừa. Đơn đấu liên Server là cơ hội chỉ có 4 lần trong tuần, giúp người chơi được giao lưu với nhiều cao thủ khác, đơn giản là chứng minh sức mạnh của bản thân và hơn nữa là tiếp thu được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện nhân vật của mình.

Cả Boss liên Server và Đơn đấu liên Server đều có những quy tắc riêng mà mỗi cá nhân tham gia đều phải tuân theo. Vinh danh trên 2 hoạt động này là cách tốt nhất để khẳng định tên tuổi của mình trên toàn cõi Vũ Cực.

Vũ Cực là một sản phẩm Võ Hiệp đình đám và được đầu tư rất kỹ lưỡng, những tính năng và nhiệm vụ hiện đang có chắc chắn chưa phải là tất cả. Trong thời gian tới hứa hẹn còn nhiều tính năng hấp dẫn mới sẽ đủ sức thỏa mãn cộng đồng Vũ Cực.

Săn quà cùng Vũ Cực tại : http://vc.360game.vn/su-kien/kham-pha-vu-cuc-nhan-qua-dich-thuc/the-le.html

Fanpage: https://www.facebook.com/vc.360game.vn

Thông tin Vũ Cực chi tiết tại: http://vc.360game.vn/