Khan xác nhận sẽ giải nghệ vào cuối năm nay, LMHT chuyên nghiệp sắp nói lời chia tay với một "Chúa hề"

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/07/2021 12:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có lẽ Khan sẽ dồn hết tâm trí để có thể giành được danh hiệu trong kỳ CKTG cuối cùng của sự nghiệp.

Mới đây trên kênh stream cá nhân, Khan - Người chơi đường trên của DWG KIA, đã chính thức lên tiếng xác nhận sẽ giã từ đấu trường chuyên nghiệp vào cuối mùa giải này. Lý do là bởi anh sẽ lên được thực hiện nghĩa vụ quân sự vào cuối năm 2022.

Khan xác nhận sẽ giải nghệ vào cuối năm nay, LMHT chuyên nghiệp sắp nói lời chia tay với một Chúa hề - Ảnh 1.

"Hết mùa này tôi sẽ nghỉ hưu, bởi rất có thể tôi sẽ nhận được giấy báo nhập ngũ vào khoảng tháng 6 năm sau. Đó là thời hạn cuối để tôi thực hiện nghĩa vụ quân sự.

[...]

Thực ra thì tôi vẫn có thể thi đấu ở giải mùa xuân 2022, nhưng mọi người biết đấy, không có đội tuyển nào đặt mục tiêu đi CKTG lại ký hợp đồng với một tuyển thủ chỉ có thể đánh giải mùa xuân, thế nên tôi sẽ giải nghệ sau khi mùa giải này kết thúc."

Trên thực tế, Khan đã có ý định giải nghệ từ sau khi chia tay FunPlus Phoenix hồi đầu năm nay, nhưng HLV kkOma - Người thầy cũ của anh tại SKT, đã thuyết phục được Khan tiếp tục thi đấu thêm 1 năm trong màu áo DWG KIA.

Dù đã nung nấu ý định "nghỉ hưu" từ lâu, nhưng khát vọng có được một danh hiệu quốc tế đã trở thành động lực giúp Khan tiếp tục con đường chuyên nghiệp. Dẫu vậy, cho đến hiện tại, giấc mơ của anh vẫn chưa thể thành hiện thực.

Khan xác nhận sẽ giải nghệ vào cuối năm nay, LMHT chuyên nghiệp sắp nói lời chia tay với một Chúa hề - Ảnh 2.

DWG KIA đã thất bại tại trận Chung kết MSI 2021 trước Royal Never Give Up, và cho dù đã trải qua không ít giải đấu quốc tế dưới những màu áo của KingZone DragonX, SKT T1 hay DWG KIA, Khan vẫn chưa thể có được bất kỳ danh hiệu nào.

Với việc xác nhận giải nghệ vào cuối mùa giải này, CKTG 2021 sẽ là cơ hội cuối cùng để Khan hiện thực hóa giấc mơ vô địch thế giới của mình.