Khan tuyên bố sẽ khiến tuyển thủ KT "khóc thêm lần nữa" trước trận đấu và cái kết đắng lòng của "bậc thầy gáy sớm"

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/06/2021 09:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Với một chuyên gia gáy sớm như Khan thì đôi khi tai nạn vẫn thường xảy ra.

Đánh bại T1, DWG KIA tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của LCK. Tuy nhiên, sự bất ngờ vẫn luôn là điều khiến LMHT chuyên nghiệp trở nên hấp dẫn, và việc DK bất ngờ nhận thất bại trong một ngày đẹp trời, cũng chẳng phải là điều gì đó quá lạ lẫm.

Và KT Rolster chính là tác giả của cú "gạt giò" mới nhất, khi đội tuyển này đã bất ngờ đánh bại DWG KIA theo một cách không tưởng. "Người anh em viễn thông" của T1 đã áp đảo hoàn toàn nhà Đương kim vô địch LCK và giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 2-0, trong một ngày mà 2 cánh của DK đã trình diễn một bộ mặt quá thê thảm.

Một câu chuyện thú vị đã được cộng đồng LCK chia sẻ, đó là về lời trask-talk của DK.Khan trước trận đấu. "Đại Hãn" chia sẻ: "Hồi mùa xuân nghe nói Noah đã khóc khi thua chúng tôi ở lượt về vòng bảng. Có lẽ vì em ấy còn quá trẻ, quá non nớt nên khó kiềm nén cảm xúc. Noah à, lần này phải cho bọn anh xem mày khóc tiếp đấy nhé!"

Số là hồi lượt về vòng bảng LCK Mùa Xuân 2021, tuyển thủ Noah của KT Rolster đã bật khóc khi để thua đáng tiếc trước DWG KIA ở lượt về, và với phong cách của "thần gáy" Khan, anh chàng đã không bỏ lỡ dịp để nhắc lại khoảnh khắc này.

Khan tuyên bố sẽ khiến tuyển thủ KT khóc thêm lần nữa trước trận đấu và cái kết đắng lòng của bậc thầy gáy sớm - Ảnh 3.

Chỉ có điều, đời không như mơ, gáy sớm một chút thì vui, nhưng gáy sớm quá thì... còn cái nịt. DK đã bất ngờ thất bại toàn diện trước KT, trong một trận đấu mà Khan đã hóa creep trong cả 2 ván đấu. Anh nằm xuống tổng cộng 8 lần và không có nỗi một mạng hạ gục.

Dẫu cho khán giả đã quá quen với phong cách tấu hài gáy khét của Khan, nhưng vì anh chàng đã bị "hố" nặng khi tuyên bố sẽ khiến Noah bật khóc, nên cộng đồng mạng cũng được một phen hả hê trêu chọc tuyển thủ đường trên của DK vì cái tội nói trước bước không qua.

Khan tuyên bố sẽ khiến tuyển thủ KT khóc thêm lần nữa trước trận đấu và cái kết đắng lòng của bậc thầy gáy sớm - Ảnh 4.