Khan muốn gặp lại FPX tại MSI 2021 nhưng vẫn ngán "đồng hương" Nuguri

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2021 05:45 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Trong buổi phỏng vấn sau chức vô địch LCK Mùa Xuân 2021, Khan đã có những chia sẻ thú vị và có nhắc đến đội tuyển cũ FunPlus Phoenix.

Hồi đầu mùa giải, DWG KIA đã có thương vụ chuyển nhượng gây ra khá nhiều bất ngờ khi chiêu mộ tuyển thủ đường trên Kim “Khan” Dong-ha - cựu thành viên T1. Trong chiều ngược lại, tuyển thủ đã có màn trình diễn xuất sắc, góp công lớn trong chức vô địch CKTG 2020 của DK (DAMWON Gaming trước đây) - Jang “Nuguri” Ha-gwon gia nhập chính đội tuyển cũ của Khan là FunPlus Phoenix ở LPL.

Màn trình diễn xuất sắc của Khan đã giúp DK bảo vệ chức vô địch LCK. Riêng trong chiến thắng 3-0 trước Gen.G Esports, Khan được bầu MVP với màn trình diễn vô cùng thuyết phục.

Khan muốn gặp lại FPX tại MSI 2021 nhưng vẫn ngán đồng hương Nuguri - Ảnh 1.

Khan cùng DK vô địch LCK Mùa Xuân 2021

Sau khi cùng DK lên ngôi vương, Khan đã có buổi phỏng vấn cùng Korizon. Trong buổi phỏng vấn này, Khan vui vẻ cho biết: “Tôi muốn được gặp FPX tại MSI 2021, tôi muốn dạy cho mấy đứa nó một bài học. Trên đời không có gì thú vị bằng “bán hành” cho đồng đội cũ đâu, đặc biệt là Tian đó. Tôi muốn bắt nạt thằng bé một chút, nhưng không sao đâu, chúng tôi thân nhau mà”.

Khan chia sẻ ý muốn đối đầu và “bón hành” cho đội tuyển cũ, đặc biệt là Tian. Video: Korizon

Nhưng khi phóng viên hỏi về Nuguri - “người tiền nhiệm” của Khan ở DK thì “Đại Hãn” cũng cho biết: “Nhưng tôi cũng sợ Nuguri lắm, chúng tôi đều là người Hàn mà, nên là Nuguri ơi, mình đoàn kết thân ái nhé!”

Trong khi đó, chính ShowMaker cũng đã tuyên bố sẵn sàng cho người đồng đội cũ Nuguri “ăn hành” nếu gặp nhau ở MSI 2021.

Về phần FPX, họ là đội đầu tiên bước vào trận chung kết LPL Mùa Xuân 2021 và đang tràn trề cơ hội sẽ góp mặt tại MSI. Nếu Nuguri và Khan có cơ hội đối đầu với nhau, đây sẽ là màn so tài được mong chờ nhất giữa hai tuyển thủ đường trên được đánh giá xuất sắc nhất nhì thế giới thời điểm hiện tại.

Khan muốn gặp lại FPX tại MSI 2021 nhưng vẫn ngán đồng hương Nuguri - Ảnh 3.