Khán giả phát hiện thêm dấu hiệu đặc biệt cho thấy T1 có thể vô địch CKTG 2023 ngay cả khi trận đấu chưa bắt đầu

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 15/11/2023 08:10 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Một dấu hiệu quan trọng nữa cho thấy rất có thể T1 sẽ vô địch CKTG 2023.

Trận đấu chung kết giữa T1 và Weibo Gaming sẽ là trận đấu cuối cùng của CKTG 2023 cũng như là của làng LMHT chuyên nghiệp thế giới. Bởi lẽ, sau trận đấu này, tất cả các giải đấu sẽ chính thức kết thúc. Và tất nhiên, trong một trận đấu mang tính chất cực kỳ quan trọng như trận chung kết, mọi yếu tố sẽ được tính đến và sẽ được kết nối để khán giả phần nào có thêm góc nhìn, cũng như dự đoán của riêng bản thân cho kết quả cuối cùng. Như mới đây, hai đội đã có phần tung đồng xu chọn đội. Theo kết quả được công bố, WBG sẽ chọn đội Xanh và đội Đỏ thuộc về T1.

WBG sẽ chọn đội Xanh cho ván 1 trận chung kết gặp T1

WBG sẽ chọn đội Xanh cho ván 1 trận chung kết gặp T1

Có lẽ nhiều người cũng đã biết, việc chọn bên cũng rất quan trọng, đặc biệt tại CKTG 2023 khi mà bên Xanh từng có thống kê tỉ lệ thắng lên đến 80% - con số gần như tuyệt đối tính cho đến sau khi kết thúc vòng Swiss. Nhưng cũng theo một số thông tin đã được đề cập trước đây, thì T1 là một đội tuyển có tỉ lệ thắng tại đội Đỏ rất cao (cũng 80%) trong tất cả các ván đấu của họ, tính đến sau trận thắng LNG Esports. Có thể nói, T1 là đội hiếm hoi dù chọn bất kỳ bên nào, họ cũng có cách khắc chế. Tất cả nhờ vào bể tướng rộng và chiến thuật đa dạng của các tuyển thủ.

T1 là đội hiếm hoi có tỉ lệ thắng bên Đỏ rất cao

T1 là đội hiếm hoi có tỉ lệ thắng bên Đỏ rất cao

Nhưng khán giả còn nhận ra thêm một điều nữa có thể như là dấu hiệu cho thấy T1 hoàn toàn có thể vô địch CKTG 2023. Theo đó, riêng tại CKTG năm nay, T1 toàn sai trong tất cả những lần tung đồng xu chọn đội hay nói một cách đầy đủ hơn là T1 không có quyền lựa chọn bên cho tất cả các trận BO5 của họ. Điều này hoàn toàn khác với CKTG 2022 khi T1 toàn thắng trong tất cả các lần chọn bên.

Khán giả tranh luận về kết quả tung đồng xu và nhận ra T1 năm nay tung đồng xu toàn thua, khác hoàn toàn so với CKTG 2022

Khán giả tranh luận về kết quả tung đồng xu và nhận ra T1 năm nay tung đồng xu toàn thua, khác hoàn toàn so với CKTG 2022

Với "thành tích" tung đồng xu toàn thua trái ngược, nhiều khán giả còn cho rằng T1 cũng sẽ có kết quả trái ngược với CKTG 2022. Trong năm ngoái, họ đã thất bại trong trận chung kết gặp DRX. Năm nay, khi chính T1 cũng đã có sự thận trọng nhất định và lối chơi linh hoạt hơn hẳn, cộng thêm cả yếu tố "tâm linh" từ việc chọn đội, người hâm mộ hoàn toàn có thể nghĩ đến một kết quả tích cực hơn cho Faker và các đồng đội.

Fan T1 lại có thêm cơ sở tin tưởng đội nhà sẽ vô địch CKTG 2023

Fan T1 lại có thêm cơ sở tin tưởng đội nhà sẽ vô địch CKTG 2023

Tất nhiên, điều này còn phụ thuộc vào sự tập trung và màn thể hiện của các tuyển thủ. Cờ đã đến tay, các tuyển thủ T1 cần phải "phất" thật mạnh để có thể hoàn thành nốt chặng cuối của CKTG 2023.

https://gamek.vn/khan-gia-phat-hien-them-dau-hieu-dac-biet-cho-thay-t1-co-the-vo-dich-cktg-2023-ngay-ca-khi-tran-dau-chua-bat-dau-178231115175122167.chn