Khán giả hết lời khen ngợi tập 5 anime Kimetsu no Yaiba mùa 3 xuất sắc hơn cả manga

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 11/05/2023 12:10 PM

Tập phim mới nhất của anime Kimetsu no Yaiba mùa 3 đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc chiến đấu vô cùng mãn nhãn.

Tập thứ năm của Kimetsu no Yaiba mùa thứ ba đã được phát sóng vào ngày 7 tháng 5 tại Nhật Bản, và đạt được tỷ suất người xem là 7,2% ở Vùng Kanto (một trong những khu vực đô thị đông dân nhất thế giới). Đây là một con số cao, vì bộ phim được phát sóng khá muộn lúc 11:15 tối theo giờ Nhật Bản. Tập này cũng có lượng người xem tăng đáng kể so với tập thứ tư là 6,4%.

Tập thứ năm của anime Kimetsu no Yaiba mùa 3 tiếp tục với cuộc chiến giữa Tanjiro Kamado và Thượng Huyền Quỷ Hantengu, một trong hệ thống 6 con quỷ mạnh nhất dưới quyền của chúa quỷ Muzan. Tanjiro đang bị choáng ngợp bởi sự khác biệt về sức mạnh, nhưng nhờ có sức mạnh từ máu của em gái Nezuko, thanh kiếm của cậu bốc cháy, nhiệt độ tăng lên và đổi màu sang màu đỏ, biến thành kiếm bộc huyết. Sau đó cậu đã sử dụng được Điệu múa tế Hỏa Thần để đánh nhau với đám Hantengu.

Khán giả hết lời khen ngợi tập 5 anime Kimetsu no Yaiba mùa 3 xuất sắc hơn cả manga - Ảnh 2.

Tập phim kết thúc với cảnh Tanjiro chặt đầu ba bản thể của Hantengu, và Genya chặt đầu của bản thể thứ 4. Sau khi được công chiếu, tập này đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả xem phim về chất lượng hoạt hình, cách xử lý những cảnh đánh nhau quá mãn nhãn.

Một số bình luận của netizen đánh giá tập 5 của anime Kimetsu no Yaiba:

- Có vẻ như tập trước đã cố ý gây nhàm chán để biến tập này trở thành một trong những tập hay nhất của mùa.

- Liệu đây có phải là đỉnh điểm mà toàn bộ mùa thứ ba sẽ đạt được và xếp hạng sẽ bắt đầu giảm kể từ bây giờ không nhỉ?

Khán giả hết lời khen ngợi tập 5 anime Kimetsu no Yaiba mùa 3 xuất sắc hơn cả manga - Ảnh 3.

- Tôi phải thừa nhận rằng hoạt hình thật ngoạn mục, phong cách in hoàn hảo. Chúng ta có thể thấy rằng Ufotable là một chuyên gia trong việc sử dụng CGI khi thực hiện các cảnh quay nhanh.

- Khi họ thực hiện các góc quay tốt, không ai để ý đến việc sử dụng CGI nữa.

- Trong manga gốc, tôi thậm chí còn không hiểu chuyện gì đang xảy ra, có vẻ như đó là một trong những nét hấp dẫn của bản chuyển thể này.

- Có vẻ như anime chuyển thể bổ sung hoàn hảo sự thiếu hụt của manga gốc.

- Phải thừa nhận rằng, quá trình sản xuất ở một đẳng cấp khác khi so sánh với các loạt phim đang phát sóng khác.

- Tôi nhớ cảnh này trong manga gốc, họ chỉ tạo một vài khung hình và nó diễn ra trong một hoặc hai trang. Những gì anime đã thể hiện ở đây thật ấn tượng.