Khán giả cho rằng các đội LCK hiện tại không hề có cơ hội thắng T1

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 26/02/2023 10:57 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - T1 mới đây đã có một chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục trước KT.

Sau khi LCK Mùa Xuân 2023 bước sang giai đoạn lượt về, T1 đã thi đấu 3 trận và giành được 3 chiến thắng. Thành tích này giúp T1 vẫn giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2023. Thậm chí, họ còn đang tạo được khoảng cách 2 điểm khá an toàn trước đối thủ bám đuổi gần nhất.

Khán giả cho rằng các đội LCK hiện tại không hề có cơ hội thắng T1 - Ảnh 1.

T1 vẫn đang vững vàng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2023

Điều đáng nói ở đây đó là 3 trận thắng của T1 ở giai đoạn lượt về là trước 3 đối thủ cực kỳ đáng gờm. Các cái tên như Gen.G, LSB hay KT đều có phong độ rất cao và nằm ở nhóm trên của bảng xếp hạng. Tuy nhiên, khi gặp T1 thì các đội tuyển này đều bị hủy diệt một cách khá dễ dàng và đành chấp nhận thất bại.

Khán giả cho rằng các đội LCK hiện tại không hề có cơ hội thắng T1 - Ảnh 2.

T1 vừa hạ gục KT với tỷ số 2-0 đầy thuyết phục

Chứng kiến sức mạnh khủng khiếp của T1, khán giả không khỏi cảm thán rằng những đội LCK hiện giờ không hề có cơ hội thắng T1. Kể cả khi bước vào giai đoạn vòng loại với những trận Bo5, T1 vẫn được đánh giá rất cao và sẽ hạ gục mọi đối thủ.

“Tôi không phải bi quan đâu nhưng nhìn cách T1 thi đấu thực sự là các đội LCK khác không có cơ hội chiến thắng. Đúng là ở một vài ván đấu T1 đã gặp khó khăn nhưng cuối cùng họ vẫn đánh bại đối thủ. Vòng loại sắp tới sẽ có sự xuất hiện của các trận Bo5 nên T1 càng mạnh hơn nữa” - một khán giả bình luận.

Khán giả cho rằng các đội LCK hiện tại không hề có cơ hội thắng T1 - Ảnh 3.

Tập thể T1 hiện tại đang có phong độ vô cùng cao

Khi theo dõi T1 ở thời điểm hiện tại, người xem cảm nhận rằng đây là một tập thể có rất ít điểm yếu. Nơi đáng lo nhất của T1 có lẽ chỉ là phong độ thất thường của Gumayusi. Tuy nhiên Keria lại đang chơi quá xuất sắc nên Đường Dưới của T1 vẫn tỏ ra vô cùng mạnh mẽ. Với phong độ như hiện tại, vị trí số 1 sau khi kết thúc vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 đã rất gần với T1 rồi.