Khâm phục game thủ hạ gục con boss đầu tiên trong Dark Soul III bằng...CHÂN

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2016 06:00 PM

Đây chính là game thủ từng cày max cấp World of Warcraft nhưng không phải theo cách bình thường mà bằng...thảm nhảy.

Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ, cách đây không lâu chúng tôi đã từng đăng tải thông tin về Rudeism – một streamer nổi tiếng tên Twitch vì kiểu chơi game không giống ai của mình. Từ vô lăng game đua xe, guitar, bộ trống phục vụ cho các trò chơi âm nhạc, tất cả đều được game thủ này đem ra thử nghiệm. Và thành tựu mới nhất mà Rudeism mới đạt được là tiêu diệt con boss đầu tiên trong Dark Soul 3 – một trong những tựa game khó nhất mọi thời đại.

Dark Soul 3 đúng là không hề dễ nhằn một chút nào khi sau gần chục lần chơi lại ngay từ phần hướng dẫn, Rudeism đã đưa ra quyết định bỏ cuộc. Tuy nhiên, sau khi đã ổn định tâm lý và củng cố sự quyết tâm, game thủ này lại tiếp tục thử thách bản thân mình và thật không thể tin nổi, cuối cùng anh đã hạ gục được con Boss đầu tiên sau hơn 30 lần chơi lại.

Còn nhớ cách đây không lâu, Rudeism đã đạt cấp độ 100 trong World of Warcraft với nhân vật được điều khiển bằng thảm nhảy. Tổng cộng quãng thời gian trong game mà Rudeism phải bỏ ra cho quá trình này là 5 ngày, 11 tiếng, 48 phút và 38 giây. Trong đó, mọi thao tác từ di chuyển, tung skill, bơm máu đều được Rudeism lập trình vào các ô nằm trên tấm thảm nhảy và các bạn chắc đều hình dung được chỉ riêng việc điều khiển nhân vật thông qua thao tác dẫm chân thôi đã khó khăn như thế nào chứ chưa nói gì đến chuyện cày max cấp.

Kể từ khi Rudeism bắt đầu thực hiện việc chơi World of Warcraft bằng thảm nhảy, số người theo dõi kênh của anh trên Twitch đã tăng lên gấp 3 lần - một kết quả xứng đáng cho nỗ lực mà anh bỏ ra. Mặc dù sau đó, Rudeism nói rằng: "Sắp tới tôi sẽ thử chơi Heroes of the Storm bằng guitar và Undertale bằng thảm nhảy", tuy nhiên thật bất ngờ, tựa game anh chọn lại là Dark Soul 3. Hy vọng rằng trong thời gian tới, anh sẽ luôn giữ vững sự kiên trì, cố gắng hết sức để vượt qua thử thách vô cùng khó khăn do mình đặt ra.