Khâm phục game thủ đi hơn 100 km, từ Bến Tre lên Sài Gòn bằng… xe đạp điện để dự offline, còn thuê nhà nghỉ đến trước hẳn 1 ngày

lovelive  - Theo Helino | 05/08/2018 11:23 AM

Hải Tặc Bóng Đêm
06/04/2016 NCB: Game Thuần Việt NPH:

Anh chàng game thủ Hải Tặc Bóng Đêm mới đây, đi xe đạp điện hơn trăm cây số, lên Sài Gòn trước hẳn một ngày để tham gia bằng được buổi offline.

Offline từ lâu đã trở thành một sự kiện quen thuộc đối với dòng game online tại Việt Nam. Đây không những là cơ hội để 500 anh em cùng chung sở thích có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, nhận code, hốt quà mà còn là cách để các NPH tri ân tới game thủ, lắng nghe ý kiến game thủ và tạo dựng lòng tin nơi chính khách hàng của mình.

Khâm phục game thủ đi hơn 100 km, từ Bến Tre lên Sài Gòn bằng… xe đạp điện để dự offline, còn thuê nhà nghỉ đến trước hẳn 1 ngày - Ảnh 1.

Thông thường, game càng chất lượng, cộng đồng càng đông thì offline càng to, quà càng nhiều, code càng hịn. Và nếu có cơ hội thì bất cứ game thủ nào cũng đều mong muốn được tham dự, được hòa chung không khí nhiệt huyết cùng với những con người vốn đã từng chỉ có thể chém gió trên group. Tiếc rằng không có gì là hoàn hảo, địa điểm tổ chức offline thông thường sẽ tổ chức ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay Sài Gòn, gần người này là xa người kia.

Khâm phục game thủ đi hơn 100 km, từ Bến Tre lên Sài Gòn bằng… xe đạp điện để dự offline, còn thuê nhà nghỉ đến trước hẳn 1 ngày - Ảnh 2.

Địa điểm offline thường là ở các thành phố lớn

Tuy nhiên đôi khi khoảng cách lại chẳng thể nào dập tắt được ngọn lửa đam mê bùng cháy của game thủ. Như trường hợp của anh chàng game thủ Hải Tặc Bóng Đêm mới đây, đi xe đạp điện hơn trăm cây số, lên Sài Gòn trước hẳn một ngày để tham gia bằng được buổi offline.

Khâm phục game thủ đi hơn 100 km, từ Bến Tre lên Sài Gòn bằng… xe đạp điện để dự offline, còn thuê nhà nghỉ đến trước hẳn 1 ngày - Ảnh 3.

Theo đó vào 13h ngày 05/08 tại Bizaro Coffe 40 Đặng Văn Ngữ - Phú Nhuận chính là buổi offline thường niên của tựa game gần 3 năm tuổi Hải Tặc Bóng Đêm. Đây là sản phẩm vẫn đang độc chiếm vị trí đầu bảng trên BXH những tựa game khai thác đề tài One Piece hay nhất và sở hữu cộng đồng đông vui nhất hiện nay. Chính con số gần 90 ngàn thành viên trung thành tăng dần trong suốt 3 năm qua đã chứng minh cho sức sống mãnh liệt của game, luôn khát khao được một lần đặt chân tới Đại Hải Trình. 

Khâm phục game thủ đi hơn 100 km, từ Bến Tre lên Sài Gòn bằng… xe đạp điện để dự offline, còn thuê nhà nghỉ đến trước hẳn 1 ngày - Ảnh 4.

Hải Tặc Bóng Đêm quy tụ gần 90.000 anh em fan One Piece cực đông và hung hãn

Khâm phục game thủ đi hơn 100 km, từ Bến Tre lên Sài Gòn bằng… xe đạp điện để dự offline, còn thuê nhà nghỉ đến trước hẳn 1 ngày - Ảnh 5.
Khâm phục game thủ đi hơn 100 km, từ Bến Tre lên Sài Gòn bằng… xe đạp điện để dự offline, còn thuê nhà nghỉ đến trước hẳn 1 ngày - Ảnh 6.

Offline của Hải Tặc Bóng Đêm lúc nào cũng đông và rất vui

Có lẽ chính vì vậy mà đối với anh chàng game thủ này, bỏ lỡ buổi offline duy nhất trong năm nay này sẽ là một sự nuối tiếc cực kỳ lớn. Tính sơ sơ từ Bến Tre lên đến Sài Gòn cũng hơn trăm cây số, chưa kể đường xá lắt léo, lạ nước lạ cái, ấy vậy mà bằng chiếc xe đạp điện của mình, cậu đã vượt qua tất cả quãng đường đó để đến với buổi offline.

Khâm phục game thủ đi hơn 100 km, từ Bến Tre lên Sài Gòn bằng… xe đạp điện để dự offline, còn thuê nhà nghỉ đến trước hẳn 1 ngày - Ảnh 7.

Hơn trăm cây số từ Bến Tre đến địa đến địa điểm offline

Không dài dòng, anh chàng viết đôi dòng hết sức chân chất, mong NPH cảm nhận được niềm đam mê của cậu mà tặng "5 code mỗi loại". Đương nhiên việc này là không thể, nhưng chắc chắn rằng đội ngũ admin của sẽ có những phần quà giá trị, xứng đáng với những gì cậu đã dành cho Hải Tặc Bóng Đêm.

Khâm phục game thủ đi hơn 100 km, từ Bến Tre lên Sài Gòn bằng… xe đạp điện để dự offline, còn thuê nhà nghỉ đến trước hẳn 1 ngày - Ảnh 8.

Rất nhiều phần quà đã được nhá hàng khiến anh em vô cùng rạo rực

Những tưởng đây là trường hợp hi hữu lắm rồi, thế nhưng kéo xuống phần bình luận mới thấy thực sự số lượng game thủ vượt xa vượt khổ để đến với buổi offline cũng vô cùng đáng kể. Người thì Tiền Giang, người Đà Nẵng, thậm chí có những anh em ở tận Hải Phòng cũng đã đặt vé bay vào Nam từ hôm qua để đến kịp giờ, tranh slot code dành cho người chơi nhanh chân nhất. 

Khâm phục game thủ đi hơn 100 km, từ Bến Tre lên Sài Gòn bằng… xe đạp điện để dự offline, còn thuê nhà nghỉ đến trước hẳn 1 ngày - Ảnh 9.

Rương Râu Trắng, Mihawk, rương Gear 4, Zoro Cam 5 sao, Ray 5 sao, Shanks 3 sao... chỉ là một vài trong số rất nhiều phần quà sẽ được phát ra trong buổi offline lần này. Trên group, hàng loạt những bức ảnh "thả thính" giftcode đã được nhá hàng khiến 500 anh em không khỏi háo hức, đứng ngồi không yên. Nếu như anh em nào ở Tp Hồ Chí Minh mà bỏ lỡ thông tin về buổi offline thì ngay bây giờ tham gia vẫn kịp nhé. 

Khâm phục game thủ đi hơn 100 km, từ Bến Tre lên Sài Gòn bằng… xe đạp điện để dự offline, còn thuê nhà nghỉ đến trước hẳn 1 ngày - Ảnh 10.

Giftcode toàn tướng hiếm thôi nhé!

Ai mà chẳng một lần mong muốn được hóa thân thành những nhân vật trong bộ truyện manga mà mình yêu thích? Vậy thì Hải Tặc Bóng Đêm sẽ là tựa game luôn luôn đổi mới, trở thành nơi cho người chơi tâm sự, chia sẻ và thỏa sức thể hiện sự yêu thích của mình với One Piece.

Khâm phục game thủ đi hơn 100 km, từ Bến Tre lên Sài Gòn bằng… xe đạp điện để dự offline, còn thuê nhà nghỉ đến trước hẳn 1 ngày - Ảnh 11.

Có thể nói, nếu bạn cũng có niềm yêu thích với anh chàng Mũ Rơm Luffy cùng đồng bọn thì chắc chắn Hải Tặc Bóng Đêm là tựa game mà bạn chắc chắn phải thử qua. Quả thật, nhờ việc là tựa game mobile do người Việt thiết kế, Hải Tặc Bóng Đêm có một ưu thế rất lớn: Sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt thị hiếu người chơi và liên tục đưa ra những bản cập nhật "hay ho" hơn nữa. Đây là điểm cộng mà các tựa game nhập từ nước ngoài khó mà có được.

Nào anh em, khăn gói chuẩn bị đi offline thôi!

Tải game cho iOs/Adroid/PC: TẠI ĐÂY

Fanpage:  https://www.facebook.com/haitacbongdem.vn/

Group:  https://www.facebook.com/groups/haitacbongdem.vn/


Khâm phục game thủ đi hơn 100 km, từ Bến Tre lên Sài Gòn bằng… xe đạp điện để dự offline, còn thuê nhà nghỉ đến trước hẳn 1 ngày - Ảnh 12.