Khâm phục chàng sinh viên mang Black Panther và Wakanda vào bài thuyết trình của mình

Mẹ Sề  - Theo Helino | 06/06/2018 11:44 AM

Câu chuyện về Black Panther và vương quốc Wakanda hùng mạnh đã trở thành cảm hứng cho 1 sinh viên đại học thuyết trình trước giáo sư của mình rồi đấy.

Mới đây, câu chuyện về một sinh viên đại học thông minh đã quyết định thuyết trình cho một trong các giáo sư của mình 1 đề tài về quốc gia hư cấu Wakanda trong Black Panther của Marvel Comics đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Bài thuyết trình kéo dài 11 phút này đã thảo luận về tình trạng hỗn loạn ở quốc gia hùng mạnh Wakanda, sau cái chết của vua T'Chaka do cái búng tay tận diệt nửa thiên hà 1 cách ngẫu nhiên của Thanos và cuộc nội chiến giữa T'Challa và Erik Killmonger.

Nhưng thật đáng kinh ngạc, vị giáo sư đại học ấy lại là một trong số ít người trên trái đất không biết câu chuyện về T'Challa và trận chiến của anh để đoạt lại ngai vàng của mình. Mặc dù không xuất hiện sớm trong Marvel Cinematic Universe cho đến lần xuất hiện đầu tiên trong bộ phim Captain America: Civil War nhưng T'Challa đã nhanh chóng trở thành một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất trên thế giới khi được đưa lên màn ảnh nhỏ. Bộ phim riêng của Black Panther đã đạt được nhiều con số ấn tượng về doanh thu lẫn lời khen ngợi của giới chuyên môn.

Chàng sinh viên đã chia sẻ bài thuyết trình của mình trên trang Marvel Studios Reddit dưới tên AlexeyShved1 kèm 1 đoạn video ngắn.

Khâm phục chàng sinh viên đã mang Black Panther và Wakanda vào bài thuyết trình của mình

Anh nói rằng mặc dù Wakanda là một quốc gia hư cấu, xong nó vẫn mang đậm bản sắc châu Phi, đây là một đất nước theo chế độ quân chủ tuyệt đối, đồng tiền của họ là đồng đô la Wakandan. Anh cũng thảo luận về niềm tin tâm linh của người dân Wakandan, nó có từ thời Ai Cập cổ đại và truyền thuyết rằng người Chieftan đầu tiên của họ nhận được kiến thức đặc biệt từ nữ thần mèo - Bast trước khi kết hợp năm bộ lạc rồi thành lập vương quốc Wakanda. Sau đó, anh thảo luận về các sự kiện xảy ra trong 2 bộ phim Civil War và Black Panther.

May mắn cho AlexeyShved1, bài thuyết trình này không phải là 1 bài tập ảnh hưởng tới điểm số của anh ở trường. Anh chàng đã quyết định thuyết trình đề tài trên sau khi bản thân nói đùa về những sự kiện gần đây ở Wakanda trong lớp.

Theo Screenrant.