Đây là nữ sinh trung học được tôn vinh "Dễ Thương Nhất Nhật Bản"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/03/2016 04:00 PM

Ngày nay, các cuộc thi hoa hậu, người đẹp được diễn ra ở mọi nơi, nhưng có lẽ thi nữ sinh trung học dễ thương thì chỉ có ở Nhật Bản mà thôi.

Theo thông nóng hổi từ truyền thống Nhật Bản ngày 25 tháng 3 cho hay, cuộc thi "Nhật Bản Đệ Nhất Khả Ái Nữ Sinh Cao Trung" đã chính thức khép lại vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 22 tháng 3 vừa qua tại Tokyo, và cô gái giành vị trí quán quân là Nagai Riko (nickname: Rikopin), học sinh lớp 12 ở tỉnh Aichi. Được biết, cuộc thi lần này có sự tham gia của 640,000 người đăng ký, bao gồm học sinh trung học ở toàn bộ 6 khu vực lớn của Nhật Bản.

Tuy nhiên, điểm thú vị là ở chỗ sau khi công bố kết quả và đăng tải trên các trang truyền thông. Cư dân mạng nước này lại tỏ ý chê bai và không bằng lòng, với các kiểu bình luận như: "Mặc dù nhìn cũng rất dễ thương, nhưng chưa thể đạt đến độ "Đệ Nhất Nhật Bản" được!", "Đây là quán quân chọn ra từ 640,000 người á? Còn chả đáng yêu bằng mình, tiêu chuẩn vẻ đẹp của ban giám khảo quá thấp rồi!", "Ai cho họ quyền nói Nagai Riko là nữ sinh trung học khả ái nhất Nhật Bản? Quá xấu hổ trước mặt bạn bè thế giới rồi!"

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi:

Chết cười với các bộ cosplay cực dị của sinh viên Nhật Bản ở lễ tốt nghiệp