9 sự thực thú vị không phải ai cũng biết về series Fast and Furious

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/03/2016 04:30 PM

Liệu bạn có biết trước khi cố diễn viên Paul Walker được tuyển vào vai Brian O'Conner, Christian Bale, Mark Wahlberg và Eminem đều đã được nhà sản xuất nhắm tới cho vai diễn?

Fast and Furious (hay The Fast and the Furious) là series phim hành động vô cùng được yêu thích xoay quanh những pha đua xe đường phố bất hợp pháp và cả những kế hoạch trộm cắp ngoạn mục. Trải qua 7 phần phim, series này đã mang lại gần 4 tỷ USD phòng vé với kinh phí sản xuất là khoảng 759 triệu USD, và là thương hiệu ăn khách nhất mọi thời đại của hãng Universal Pictures. Sau đây, chúng ta sẽ đến với 9 sự thực lí thú mà không phải fan hâm mộ nào cũng rõ về loạt phim này.

1. Cái chết của Han Seoul-Oh ở tập phim thứ 3 đồng nghĩa rằng "Furious 7" là phần tiếp theo của "The Fast and the Furious: Tokyo Drift."

2. Vin Diesel chỉ nhận lời xuất hiện trong vai trò cameo ở đoạn cuối "The Fast and the Furious: Tokyo Drift," để đổi lấy quyền sở hữu bản quyền của thương hiệu "Chronicles of Riddick."

3. Nữ diễn viên Michelle Rodriguez không hề biết rằng nhân vật của cô còn sống cho tới khi xem cái kết đầy bất ngờ ở "Fast Five."

4. Chiếc xe Skyline GT-R xuất hiện ở 2 Fast 2 Furious là xe ngoài đời thực của Paul Walker.

5. Cảnh rượt đuổi ở Rio de Janeiro thực tế được quay ở Puerto Rico.

6. Dự tính đoạn đường băng ở "Fast and Furious 6" phải dài hơn 46km để thực hiện được toàn bộ cảnh hành động đó.

7. Trong "Fast Five," hơn 200 chiếc xe đã bị phá hỏng để thực hiện cảnh quay cướp két sắt.

8. Tsuchiya Keiichi, vận động viên đua xe nổi tiếng với biệt hiệu "Vua Drift" ở Nhật Bản, đã xuất hiện dưới dạng vai cameo trong "The Fast and the Furious: Tokyo Drift."

9. Trước khi cố diễn viên Paul Walker được tuyển vào vai Brian O'Conner, Christian Bale, Mark Wahlberg và Eminem đều đã được nhà sản xuất nhắm tới cho vai diễn.

10 sự thực kỳ thú không phải ai cũng biết về thế giới điện ảnh