Khám phá thời đi học của các siêu anh hùng nhà Avengers: Iron Man từng có tuổi thơ dữ dội đấy

SuperTom  - Theo Helino | 01/01/2019 03:00 PM

Siêu Anh Hùng
20/12/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Các Avengers luôn rất giỏi trong việc làm hài lòng người hâm mộ của mình. Tuy nhiên, việc đi học của họ không được như vật, thậm chí có người từng bỏ học.

Robert Downey Jr/ Tony Stark (Iron Man)

Khám phá thời đi học của các siêu anh hùng nhà Avengers: Iron Man từng có tuổi thơ dữ dội đấy - Ảnh 1.

Do có điều kiện gia đình từ nhỏ nên Robert Downey Jr đã sớm được làm quen với nghiệp diễn và bộ phim đầu tiên anh góp mặt mang tên Pound khi mới chỉ 5 tuổi. Và do đặc thù nghề nghiệp của ông Robert Downey Sr, gia đình ông đã phải di chuyển rất nhiều và việc học của cậu con trai cũng bị gián đoạn theo.

Theo CNN, RDJ từng học ba-lê cổ điển và diễn xuất ở Stagedoor Manor. Cuối cùng, anh quyết định nghỉ học ở trường Saint Monica để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất.

Chris Evans/ Steve Rogers (Captain America)

Khám phá thời đi học của các siêu anh hùng nhà Avengers: Iron Man từng có tuổi thơ dữ dội đấy - Ảnh 2.

Ngay từ khi còn là một đứa trẻ, Chris đã bộc lộ năng khiếu thiên bẩm về diễn xuất và luôn quyết tâm theo đuổi đam mê của mình đến cùng. Anh thường tham gia các vở kịch ở trường học quê nhà Massachusetts.

Sau khi tốt nghiệp trường trung học vào những năm 90, Chris quyết định đến New York để tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Mark Ruffalo/ Bruce Banner (Hulk)

Khám phá thời đi học của các siêu anh hùng nhà Avengers: Iron Man từng có tuổi thơ dữ dội đấy - Ảnh 3.

Trước khi trở thành "Gã khổng lồ xanh", Mark Ruffalo đã có khoảng thời gian làm đô vật ở trường học tại quê nhà Virginia Beach. Và dù nhận được học bổng vào Đại học nhưng Mark đã từ chối và cùng với sự ủng hộ của gia đình, anh quyết tâm theo nghiệp diễn và đến California tìm kiếm cơ hội.

Ở tuổi 20, Mark đã trải qua hàng chục buổi thử vai thất bại ê chề và có thời điểm phải sống bằng nghề pha chế.

Chris Hemsworth/ Thor

Khám phá thời đi học của các siêu anh hùng nhà Avengers: Iron Man từng có tuổi thơ dữ dội đấy - Ảnh 4.

Chris Hemsworth lớn lên ở Melbourne và có một tuổi thơ tương đối phẳng lặng. Sự nghiệp diễn xuất của anh được bắt đầu ở một nhà hát nhỏ và được học diễn xuất cũng như luyện tập giọng Anh-Mỹ ở trường Screenwise. Khi nhận vai Thor, Chris còn khá trẻ và trình độ học vấn về diễn xuất vẫn chưa thực sự tốt nhưng anh chưa bao giờ coi đó là một điều bất lợi.

Scarlett Johansson/ Natasha Romanoff (Black Widow)

Khám phá thời đi học của các siêu anh hùng nhà Avengers: Iron Man từng có tuổi thơ dữ dội đấy - Ảnh 5.

Nhờ ngoại hình đáng yêu và xinh đẹp, thần thái, Scarlett Johansson được tham gia diễn xuất từ khi còn rất nhỏ. Cô cũng từng theo nhiều lớp học về nhảy, diễn xuất và có mặt ở nhiều đoạn phim quảng cáo và nhờ đó, Scarlett được tuyển vào trường năng khiếu.

Jeremy Renner/ Clint Barton (Hawkeye)

Khám phá thời đi học của các siêu anh hùng nhà Avengers: Iron Man từng có tuổi thơ dữ dội đấy - Ảnh 6.

Trước khi vào vai Cung thủ Hawkeye trong The Avengers, Jeremy Renner từng nhận hai đề cử Oscar và sở hữu hàng tá bom tấn điện ảnh. Anh từng theo học ngành Khoa học Máy tính và Tội phạm học ở Modesto Junior College trước khi tham dự một khóa học ngắn về diễn xuất và bộc lộ bản năng thiên phú của mình.

Tom Hiddleston/ Loki

Khám phá thời đi học của các siêu anh hùng nhà Avengers: Iron Man từng có tuổi thơ dữ dội đấy - Ảnh 7.

Thời đi học, Tom Hiddleston luôn là một sinh viên ưu tú, anh từng theo học ngành Kinh điển học tại Đại học Cambridge danh tiếng. Sau đó, anh được nhận vào trường Học viện Nghệ thuật sân khấu Hoàng gia và có được nhiều vai diễn xuất sắc mà nổi bật chính là Thần Xảo Quyệt trong loạt phim Thor cũng như Avengers.

Elizabeth Olsen/ Wanda Maximoff (Scarlet Witch)

Khám phá thời đi học của các siêu anh hùng nhà Avengers: Iron Man từng có tuổi thơ dữ dội đấy - Ảnh 8.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống về nghệ thuật nhưng Elizabeth Olsen chưa bao giờ để chuyện này ảnh hưởng đến việc học tập và rèn luyện của mình. Cô từng học hát, múa ba-lê và cả diễn xuất và xuất hiện trong một số dự án phim khi còn nhỏ nhưng cô luôn cố gắng tập trung cho việc học tập và không có ý định trở thành một ngôi sao nhí.

Cô từng theo học trường Đại học New York với chuyên ngành sân khấu và học thêm ở Công ty Kịch nghệ Atlantic.

Chadwick Boseman/ T’Challa (Black Panther)

Khám phá thời đi học của các siêu anh hùng nhà Avengers: Iron Man từng có tuổi thơ dữ dội đấy - Ảnh 9.

Trước khi trở thành vua của Wakanda trong siêu phẩm Black Panther, Chadwick Boseman đã nhận bằng cử nhân chuyên ngành Nghệ thuật và Đạo diễn ở trường Đại học Howard.

Sau đó, anh tham gia một khóa học về diễn xuất để hiểu rõ hơn về công việc của các diễn viên nhưng lại bất ngờ với chính bản thân về năng khiếu của mình ở lĩnh vực này và được thử sức với nhiều vai diễn khác nhau trước khi vào vai Black Panther.

Tom Holland/ Peter Parker (Spider-Man)

Khám phá thời đi học của các siêu anh hùng nhà Avengers: Iron Man từng có tuổi thơ dữ dội đấy - Ảnh 10.

Tom Holland được tham gia nền công nghiệp điện ảnh ở độ tuổi còn khá trẻ. Khi mới lên 14, anh đã nhận một vai chính trong Billy Elliot và thực hiện chương trình học trung học ở trường Wimbledon.

Benedict Cumberbatch/ Stephen Strange (Doctor Strange)

Khám phá thời đi học của các siêu anh hùng nhà Avengers: Iron Man từng có tuổi thơ dữ dội đấy - Ảnh 11.

Nền tảng giáo dục của Benedict Cumberbatch không hề thua kém nhân vật anh thủ vai khi anh từng suýt trở thành một luật sư và nhận được học bổng chuyên ngành nghệ thuật của trường Harrow danh tiếng. Sau cùng, Benedict theo ngành kịch ở trường Đại học Manchester.

Brie Larson/ Carol Danvers (Captain Marvel)

Khám phá thời đi học của các siêu anh hùng nhà Avengers: Iron Man từng có tuổi thơ dữ dội đấy - Ảnh 12.

Brie Larson làm quen với showbiz từ khi còn là một đứa trẻ và đã theo đuổi sự nghiệp diễn xuất được khoảng 20 năm. Cô tham gia Nhà hát Nhạc viện Hoa Kỳ khi chỉ mới 6 tuổi và là người trẻ tuổi nhất ở thời điểm bấy giờ. Theo tờ Guardian, Brie thành thạo tiếng Pháp, thần thoại Hy Lạp và từng học cả thơ ca.

Nguồn: Tổng hợp