Khám phá sức mạnh của 4 Seraphim - những người máy chiến đấu mới trong One Piece

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 08/01/2023 01:47 PM

Những Seraphim mới xuất hiện trong One Piece đều có sức mạnh khủng khiếp.

Khám phá sức mạnh của 4 Seraphim - những người máy chiến đấu mới trong One Piece - Ảnh 1.

Cho đến nay, đã có 4 Seraphim xuất hiện trong One Piece. Được biết Seraphim là những người máy chiến đấu được tạo ra bởi Vegapunk. Họ là những Pacifista thế hệ mới sở hữu sức mạnh cùng khả năng chiến đấu vượt trội so với thế hệ cũ.

Vậy chúng ta hãy cùng nhau điểm qua sức mạnh của họ ở dưới đây nhé!

1. S-Hawk

Khám phá sức mạnh của 4 Seraphim - những người máy chiến đấu mới trong One Piece - Ảnh 2.

S-Hawk là một Seraphim có ngoại hình giống Mihawk thời trẻ. Anh ta cũng thành thạo kiếm thuật, giống như "bản gốc" Mihawk. Như đã thấy khi ở hòn đảo Amazon Lily, nhát chém của S-Hawk thậm chí có thể cắt cả ngọn núi.

Giống như các Seraphim khác, S-Hawk có ngoại hình của người tộc Lunarian. Bao gồm cả đôi cánh màu đen và ngọn lửa trên lưng. Do đó, có thể giả định rằng anh ta có sức mạnh và sức bền điển hình của tộc Lunarian mà King có.

Trong chương 1070, tiến sĩ Vegapunk đã giải thích một cách rõ ràng về Lục Cầu - thứ được sử dụng để tạo ra các Seraphim hay còn được gọi là "nhân loại mạnh nhất". Trước đó ở chương 1069, chúng ta có thể thấy rõ S-Hawk cũng có thứ máu đặc biệt này chảy trong tay.

Vì vậy anh ra hẳn cũng có sức mạnh của trái ác quỷ hệ Paramecia, mặc dù Mihawk không hề ăn trái ác quỷ. Có điều vẫn chưa biết anh ta có sức mạnh gì.

2. S-Snake

Khám phá sức mạnh của 4 Seraphim - những người máy chiến đấu mới trong One Piece - Ảnh 3.

Một trong những Seraphim trông giống như Boa Hancock

 S-Snake là một Seraphim có ngoại hình giống Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock. Khi xuất hiện trên hòn đảo Amazon Lily, chúng ta đã nhìn thấy cô gái này có thể phóng tia laze, giống như Pacifista kiểu cũ.

Và tất nhiên là S-Snake cũng có những đặc điểm và sức mạnh của người tộc Lunarian, bao gồm đôi cánh đen và ngọn lửa trên lưng như các Seraphim khác. Với Lục Cầu, nữ người máy này còn có sức mạnh của trái Mero Mero no Mi giống như Boa Hancock.

Trái ác quỷ này cho phép người sử dụng biến những kẻ phải lòng hoặc thèm muốn người đó thành đá ở nhiều mức độ, tùy theo những "suy nghĩ đồi bại" của chúng.

3. S-Shark

Khám phá sức mạnh của 4 Seraphim - những người máy chiến đấu mới trong One Piece - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của Seraphim "Jinbe" bí danh S-Shark

 S-Shark là một Seraphim được dựa trên hình mẫu của cựu Thất Vũ Hải Jinbe. Trong khi chiến đấu với một số thành viên của băng Mũ Rơm ở chương 1065, S-Shark đã cho thấy anh ta có thể phát động các cuộc tấn công bằng tia laze.

Thêm nữa, giống như Jinbe, S-Shark có thể sử dụng Karate Người Cá. Điều thú vị hơn là dù "bản gốc" Jinbe không hề ăn trái ác quỷ, nhưng S-Shark lại được tăng cường với sức mạnh của hệ Paramecia nhờ Lục Cầu. Anh ta có sức mạnh trái Sui Sui no Mi của Senor Pink.

Sui Sui no Mi cho phép người ăn nó vào có thể bơi được gần như trên mọi địa hình, dù là mặt đất hay trên tường. Từ đó có thể tấn công hay kéo đối phương chìm sâu xuống... đất.

Cuối cùng, S-Shark cũng có cả những đặc điểm và sức mạnh của người tộc Lunarian nữa.

4. S-Bear

Khám phá sức mạnh của 4 Seraphim - những người máy chiến đấu mới trong One Piece - Ảnh 5.

S-Bear hoạt động trong One Piece

 S-Bear là một Seraphim được mô phỏng dựa trên hình mẫu là cựu Thất Vũ Hải Bartholomew Kuma.

Trong chương 1069, anh ta cũng có thể bắn tia laze. Từ đây có thể khẳng định chắc chắn Seraphim vẫn được giữ khả năng bắn laser độc đáo của Pacifista, cộng cả sức mạnh tuyệt vời của tộc Lunarian.

Sau đó, với Lục Cầu, S-Bear còn được trao thêm cả sức mạnh trái ác quỷ Nikyu Nikyu no Mi của Kuma. Đó là thứ sức mạnh có thể hất văng bất kỳ thứ gì tùy thích, thậm chí là sự đau đớn trong cơ thể. Như đã thấy, anh ta đã sử dụng kỹ thuật Ursus Shock của Kuma trong chương 1070.