Khám phá hệ thống Tứ Hồn độc đáo của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ: Chìa khóa giành chiến thắng mà không phải ai cũng biết!

Bủm  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/08/2021 08:00 PM

Tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha, chỉ cần thuộc và vận dụng linh hoạt hệ thống Tứ Hồn là bạn đã có thêm rất nhiều lợi thế rồi đó!

10h00 sáng nay, Khuyển Da Xọa Truyền Kỳ - IP InuYasha đã khai mở những server đầu tiên của mình, đón chào game thủ tới trải nghiệm giai đoạn Closed Beta. Được biết, giai đoạn Closed Beta sẽ kết thúc vào ngày 16/08 và game sẽ chính thức Open Beta vào ngày 19/08. Đây là cơ hội hấp dẫn để game thủ khám phá, có thêm kinh nghiệm để sẵn sàng đua TOP khi trò chơi ra mắt. 

Bạn đọc có thể tải game tại: http://khuyendaxoa.vn/rd/taigame2

Khám phá hệ thống Tứ Hồn độc đáo của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ: Chìa khóa giành chiến thắng mà không phải ai cũng biết! - Ảnh 1.

Không chỉ khiến anh em game thủ phát sốt bởi dàn nhân vật huyền thoại, chuẩn nguyên tác 100% mà  Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha còn sở hữu hàng loạt tính năng độc đáo không kém phần hấp dẫn. Một trong số đó chính là Tứ Hồn - hệ thống quan trọng nhất nhì trong game khi có ảnh hưởng không nhỏ tới thắng bại của người chơi. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về hệ thống Tứ Hồn để không còn bỡ ngỡ, nhanh chóng bắt nhịp với game nhé. 

Khám phá hệ thống Tứ Hồn độc đáo của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ: Chìa khóa giành chiến thắng mà không phải ai cũng biết! - Ảnh 2.

Các đồng hành (nhân vật) tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha sẽ được chia theo 4 loại phẩm chất: R, SR, SSR và UR và 4 loại Tứ Hồn: Hoang Hồn, Hạnh Hồn, Kỳ Hồn và Hòa Hồn. Mỗi đồng hành sẽ có chỉ số và bộ chiêu thức, hiệu ứng đòn đánh khác nhau dựa trên phẩm chất và loại Tứ Hồn của đồng hành đó. Đặc biệt, 4 loại Tứ Hồn sẽ khắc chế lẫn nhau, đảm bảo sẽ không có đồng hành nào quá mạnh và cũng không có đồng hành nào bị liệt vào danh sách "phế".

Khám phá hệ thống Tứ Hồn độc đáo của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ: Chìa khóa giành chiến thắng mà không phải ai cũng biết! - Ảnh 3.
Khám phá hệ thống Tứ Hồn độc đáo của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ: Chìa khóa giành chiến thắng mà không phải ai cũng biết! - Ảnh 4.

Cụ thể, Hoang Hồn sẽ khắc chế Hòa Hồn, Hòa Hồn khắc chế Kỳ Hồn, Kỳ Hồn khắc chế Hạnh Hồn, Hạnh Hồn khắc chế Hoang Hồn. Chi tiết về hiệu ứng khắc chế như sau:

• Bên khắc chế tấn công bên bị khắc chế gây thêm 25% Sát Thương 

• Bên bị khắc chế tấn công bên khắc chế Sát Thương gây ra giảm 25% 

• Bên bị khắc chế tân công bên khắc chế thì bên khắc chế có thêm 10% né đòn tấn công

Khám phá hệ thống Tứ Hồn độc đáo của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ: Chìa khóa giành chiến thắng mà không phải ai cũng biết! - Ảnh 5.

Bảng chi tiết hiệu ứng khắc chế Tứ Hồn

Với hệ thống khắc chế này, người chơi hoàn toàn có thể nghiên cứu trước đội hình của đối thủ để lựa chọn đồng hành, sắp xếp đội hình khắc chế phù hợp, từ đó có thêm lợi thế trong quá trình vượt ải, chiến đấu. Bên cạnh đó, kết quả thắng bại của các trận PK, quyết đấu giờ không chỉ đơn thuần phụ thuộc vào trang bị, vào độ "giàu" mà còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng lựa chọn, sắp xếp đồng hành của người chơi. Chỉ có những người biết rõ điểm mạnh, điểm yếu bản thân và của đối phương mới có thể giành chiến thắng, đúng với câu nói "Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng". 

Khám phá hệ thống Tứ Hồn độc đáo của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ: Chìa khóa giành chiến thắng mà không phải ai cũng biết! - Ảnh 6.
Khám phá hệ thống Tứ Hồn độc đáo của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ: Chìa khóa giành chiến thắng mà không phải ai cũng biết! - Ảnh 7.
Khám phá hệ thống Tứ Hồn độc đáo của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ: Chìa khóa giành chiến thắng mà không phải ai cũng biết! - Ảnh 8.

Ở thời điểm hiện tại, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha chính là lựa chọn xuất sắc nhất và duy nhất cho những fan yêu thích InuYasha. Tải game và follow fanpage của trò chơi để khám phá và tham gia loạt sự kiện hấp dẫn, nhận quà siêu giá trị ngay hôm nay bạn nhé!

Fanpage: Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha

Group: Cộng Đồng Game IP InuYasha Độc Quyền Việt Nam