Khám phá gaming gear của Rambo - Sniper Đột Kích đẹp trai nhất Vịnh Bắc Bộ

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/09/2016 02:10 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Với các game thủ chuyên nghiệp thì gear chẳng khác gì cánh tay phải và cánh tay trái của họ. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu Sniper của Freedom Gaming Đột Kích – Rambo dùng gaming gear gì nhé.

Với ngôi á quân CFEL và vô địch Vòng Loại CFS 2016 thì không còn nghi ngờ gì nữa, Freedom Gaming đang là đội tuyển Đột Kích mạnh nhất khu vực Miền Bắc vào thời điểm hiện tại. Một trong những thành viên đáng chú ý và góp nhiều công vào thành tích này của đội chính là Sniper điển trai Bùi Đình Văn với nickname Rambo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Rambo đã sử dụng “vũ khí nào” để có được những đường vẩy AWM chuẩn xác đến thế nhé!


Rambo là tay Sniper chủ chốt của Freedom Gaming

Rambo là tay Sniper chủ chốt của Freedom Gaming

Chuột Microsoft IE 3.0

Khám phá gaming gear của Rambo - Sniper Đột Kích đẹp trai nhất Vịnh Bắc Bộ

Với bất cứ một game thủ FPS kỳ cựu nào thì tôi chắc chắn rằng 99% trong số họ đã từng sử dụng dòng chuột IE làm cánh tay phải của mình. Dáng chuột Ergonomic ôm tay cùng trọng lượng vừa phải đã khiến những đường di chuột đầm và tạo cảm giác tin tay. Tuy nhiên, để đánh giá sức mạnh của IE 3.0 hay bất cứ một chú chuột nào thì chúng ta phải nhìn vào mắt đọc của nó. Mắt quang của IE 3.0 có khả năng xử lý lên tới 9000 frame/giây, gia tốc lớn nhất 250m/giây đi kèm với phần mềm Intelligent Tracking System Software đã khiến cho IE 3.0 cho ra những tracking ổn định và chính xác mặc dù chú chuột đã ra đời từ lâu. Các yếu tố khác như nút bấm, nút cuộn hay build quality của chuột đều rất tốt khiến cho IE 3.0 vẫn là lựa chọn số 1 của nhiều xạ thủ Đột Kích nổi tiếng thế giới.

Khám phá gaming gear của Rambo - Sniper Đột Kích đẹp trai nhất Vịnh Bắc Bộ

Rambo đã tạo được rất nhiều Highlight cùng chú chuột này

Lót chuột Steelseries QCK Heavy

Rambo đang sử dụng lót Steelseries QCK Heavy. Với bề mặt rộng, QCK Heavy cho phép cánh tay bạn đặt trọn lên pad giúp bạn đạt độ thoải mái cao nhất khi quẩy Đột Kích. Bề mặt đen tuyền và thớ vải đều và ổn định giúp cho tracking chuột luôn chính xác. Thêm 1 điểm mạnh nữa của QCK Heavy chính là ở độ dày. Những 6mm. Tức là nếu như bàn của bạn gồ ghề nhẹ thì cũng chả phải lo vì QCK Heavy về cơ bản là cân tốt.


Pad ngon là một trong những vũ khí của các cao thủ

Pad ngon là một trong những vũ khí của các cao thủ

Tai nghe Steelseries Siberia V2 Frost Blue

Mèng ơi nhìn vào cái tai nghe này thì chả cần biết chất âm như nào cũng muốn bỏ tiền ra mua vì..đẹp quá. Đèn LED xanh dương phập phù trên tông trắng trông quá là hút hồn đi. Ok nhìn vào hiệu năng sản phẩm thì dòng tai nghe Siberia của SS đã quá thành công từ phiên bản 1. Sang tới phiên bản mới, SS đã nâng cấp chất âm và gần như giữ nguyên dáng tai vì nó cũng đã quá chuẩn rồi. Trong các dòng tai nghe cùng giá thì có thể V2 Frost Blue không phải là tai nghe hay nhất nhưng lại có p/p chả thua kém đối thủ nào. Lựa chọn tốt đấy Rambo!


Cận cảnh bộ gear của Rambo

Cận cảnh bộ gear của Rambo

Bàn phím cơ I-Rocks K60M

Hiện tại Freedom đang được I-rocks tài trợ nên không có gì khó hiểu khi Rambo dùng 1 chú bàn phím cơ của hãng. Trên hết, đây là 1 mech key đáng tiền khi có build quality rất chất cùng dàn led sáng vừa đủ cho nhu cầu của các game thủ.

Trên đây là những lựa chọn của Sniper Đột Kích - Rambo cho bộ gear của mình. Sắp tới chúng tôi cũng sẽ gửi tới các bạn series Gear của các xạ thủ Đột Kích nổi tiếng của Việt Nam và Quốc tế.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/