Khám phá điều thú vị về trang bìa One Piece tập 100, băng Mũ Rơm có thêm thành viên mới?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2021 09:00 PM

 
  thích

Ảnh bìa của One Piece tập 99 đã được tiết lộ, cùng với 2 tập 100 và 101 sẽ nối nhau tạo thành một tranh lớn. Liệu Oda có công bố thành viên mới của băng Mũ Rơm trên ảnh bìa tập 100 hay không?

Như chúng ta đã biết thì nửa năm qua One Piece đã bị tụt giảm doanh thu nghiêm trọng khi 6 tháng chỉ ra đúng một tập 98. Điều này khiến One Piece xếp vị trí bét bảng trong 10 bộ manga có doanh thu cao nhất của Nhật Bản nửa đầu năm 2021. Chính vì vậy Oda cùng nhà xuất bản One Piece quyết tâm tạo nên điều đặc biệt cho bộ ba One Piece tập 99, 100 và 101 để tạo ra cú hích lớn cho bộ truyện.

Cả ba tập 99, 100 và 101 của One Piece sẽ nối nhau tạo thành một quả ảnh rất đẹp và hoành tráng. Sắp tới Nhật Bản sẽ phát hành tập 99, còn tập 100 và 101 thì sẽ đợi thêm một chút ít thời gian. Tấm ảnh bìa này rất hoành tráng vì nó được nối giữa ba bìa của One Piece. Tấm ảnh bìa này sẽ lột tả các phản diện chính của Wano arc bao gồm Kaido, Big Mom và đi kèm với đó là các thành viên của băng Mũ Rơm. Đặc biệt hơn khi Yamato và Portgas D. Ace cũng sẽ xuất hiện trong tấm ảnh bìa này.

Khám phá điều thú vị về trang bìa One Piece tập 100, băng Mũ Rơm có thêm thành viên mới? - Ảnh 1.

Trên tấm ảnh bìa của One Piece tập 100, Yamato đã được vẽ ngay bên cạnh Luffy. Hiện tại thì Ace đã chết vì vậy Yamato là đồng minh duy nhất của băng hải tặc Mũ Rơm xuất hiện ở đảo Quỷ được tác giả Oda đưa lên bìa One Piece các tập từ 99 đến 101. Phải chăng đây là một hint nhỏ để Oda đưa Yamato vào băng Mũ Rơm sau arc Wano. Các fan sẽ thắc mắc là có cả Zeus, tuy nhiên linh hồn này giờ thuộc về Nami và thực tế khó có thể coi Zeus là một thành viên của băng Mũ Rơm được.

Khám phá điều thú vị về trang bìa One Piece tập 100, băng Mũ Rơm có thêm thành viên mới? - Ảnh 2.

Sự hiện diện của Ace và Yamato trên bìa cũng cho thấy việc Oda đưa họ vào do cả hai đều rất nổi tiếng và có lượng fan rất đông đảo. Hiện tại, Yamato đang được cho sẽ là người gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm và trở thành thuyền viên thứ 11 của băng hải tặc được xem là tâm điểm của One Piece. Như chúng ta đã biết thì Yamato rất thần tượng Oden mà trong quá khứ thì ông đã tham gia băng của Gol D. Roger. Nếu Yamato muốn giống Oden, thì có vẻ khá hợp lý khi cô gia nhập băng của Vua Hải Tặc tương lai, người này không ai khác chính là Luffy Mũ Rơm.

Khám phá điều thú vị về trang bìa One Piece tập 100, băng Mũ Rơm có thêm thành viên mới? - Ảnh 3.

Trên đây là những điểm thú vị về trang bìa One Piece tập 100, băng Mũ Rơm có thêm thành viên mới? Các bạn thấy sao về điều này, liệu Yamato có gia nhập băng Mũ Rơm và ảnh bìa tập 100 là gợi ý đầu tiên của Oda cho việc này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!