Khám phá dịch vụ mát xa độc nhất vô nhị bằng VR dành riêng cho otaku Nhật Bản, đảm bảo ai cũng muốn thử qua 1 lần

DS  - Theo Helino | 15/08/2018 05:52 PM

Hóa ra được hot girl 2D mát xa trong game nó là như thế này đây, tất cả chỉ là cú lừa hết.

Công nghệ VR từ lâu đã được áp dụng vào trong các tựa game tương tác giữa thế giới thực và ảo, đem game thủ tới gần với thế giới trong game hơn bao giờ hết. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ này, giờ đây người chơi có thể thoải mái tương tác với những cô gái 2D ngay tại ngoài đời thực chứ không còn cần phải chơi game nữa.

Mới đây, một cửa hàng mát xa có tên Toranoana tại Akihabara, Tokyo đã khai trương 1 dịch vụ có một không hai, có thể nói rằng chưa từng thấy từ trước tới nay - tựa game mát xa thông qua VR bởi các cô gái 2D.

Khám phá dịch vụ mát xa độc nhất vô nhị bằng VR dành riêng cho otaku Nhật Bản, đảm bảo ai cũng muốn thử qua 1 lần - Ảnh 1.

Theo đó, mỗi lần mát xa thì khách hàng sẽ đội 1 chiếc headset VR lên đầu và thưởng thức cảnh những cô gái 2D xinh đẹp đang mát xa chân cho họ. Và dĩ nhiên, đây là dịch vụ mát xa lành mạnh chứ không có gì quá trớn hay 18+ hết. Còn nếu bỏ kính ra, dĩ nhiên là họ sẽ được chứng kiến cảnh chân mình sẽ được mát xa bởi các nhân viên mát xa của cửa hàng như mọi khi.

Khám phá dịch vụ mát xa độc nhất vô nhị bằng VR dành riêng cho otaku Nhật Bản, đảm bảo ai cũng muốn thử qua 1 lần - Ảnh 2.

Trước khi chính thức mở cửa dịch vụ này, Toranoana đã tiến hành thử nghiệm bằng cách mát xa miễn phí tại quận Akihabara trước đó. Theoo như ghi nhận của họ, phản hồi của dịch vụ này cũng khá là tích cực. Hy vọng rằng một ngày nào đó, chúng ta cũng sẽ được thấy dịch vụ mát xa 2D dành cho các otaku ở cả tại Việt Nam.

Khám phá dịch vụ mát xa độc nhất vô nhị bằng VR dành riêng cho otaku Nhật Bản, đảm bảo ai cũng muốn thử qua 1 lần - Ảnh 3.
Khám phá dịch vụ mát xa độc nhất vô nhị bằng VR dành riêng cho otaku Nhật Bản, đảm bảo ai cũng muốn thử qua 1 lần - Ảnh 4.
Khám phá dịch vụ mát xa độc nhất vô nhị bằng VR dành riêng cho otaku Nhật Bản, đảm bảo ai cũng muốn thử qua 1 lần - Ảnh 5.
Khám phá dịch vụ mát xa độc nhất vô nhị bằng VR dành riêng cho otaku Nhật Bản, đảm bảo ai cũng muốn thử qua 1 lần - Ảnh 6.
Khám phá dịch vụ mát xa độc nhất vô nhị bằng VR dành riêng cho otaku Nhật Bản, đảm bảo ai cũng muốn thử qua 1 lần - Ảnh 7.
Khám phá dịch vụ mát xa độc nhất vô nhị bằng VR dành riêng cho otaku Nhật Bản, đảm bảo ai cũng muốn thử qua 1 lần - Ảnh 8.