Khám phá đảo hoang thần thoại với game miễn phí Windbound

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/02/2022 04:00 PM

 
  thích

Windbound sẽ được phát hành miễn phí trên Epic.

Windbound đưa bạn vào hành trình sinh tồn trên 1 hòn đảo xa lạ sau tai nạn đắm tàu. Nhiệm vụ của người chơi là phiêu lưu khám phá, nỗ lực thích nghi trên vùng đất mới và cố gắng sinh tồn để chờ đợi một ngày trở lại đất liền.

Khám phá đảo hoang thần thoại với game miễn phí Windbound - Ảnh 1.

Không có thuyền, thức ăn hay dụng cụ, Wind Bound đòi hỏi người chơi phải có ý chí và kỹ năng sinh tồn trong khi khám phá hòn đảo xinh đẹp chứa nhiều tài nguyên phong phú. Chế tạo công cụ và vũ khí để săn thú, tự vệ trước các loài vật hoang dã… những công việc mà bạn vẫn thường làm trong game tương tự như Ostrofa.

Trong khi khám phá những hòn đảo xa hơn và tàn tích rải rác trên vùng đất, những bí mật về quá khứ, thậm chí cả tương lai cũng sẽ được hé lộ. Những thông tin này cũng rất hữu ích và giúp bạn sớm tìm đường trở về nhà.

Khám phá đảo hoang thần thoại với game miễn phí Windbound - Ảnh 2.
Khám phá đảo hoang thần thoại với game miễn phí Windbound - Ảnh 3.
Khám phá đảo hoang thần thoại với game miễn phí Windbound - Ảnh 4.
Khám phá đảo hoang thần thoại với game miễn phí Windbound - Ảnh 5.

Tính năng game Wind Bound

- Thoải mái phiêu lưu khám phá lịch sử của hòn đảo.

- Chế tạo công cụ và vũ khí để săn bắn động vật hoang dã, chế tạo thuyền và nâng cấp. Bạn sẽ phải ra khơi khi tài nguyên trở nên khan hiếm.

- Biến chiếc thuyền thành người bạn đồng hành tin cậy - vừa là nhà ở vừa dùng để di chuyển giữa các đảo. Hãy đảm bảo chiếc thuyền đủ vững chắc để chiến đấu với những cơn gió mạnh, sóng dữ, sinh vật biển nguy hiểm và bão tố bất ngờ.

Theo dự kiến, Windbound sẽ được phát hành miễn phí từ 22h tối nay, ngày 10/2/2022 trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi tại đây.

https://gamek.vn/kham-pha-dao-hoang-than-thoai-voi-game-mien-phi-windbound-20220210163456093.chn