Khai xuân sau nghỉ lễ, Dũng CT nhận cơn mưa lì xì lên tới 50 triệu từ phía fan hâm mộ chỉ trong một đêm

Mặt Trứng  - Theo Helino | 14/02/2019 12:30 PM

Đừng hỏi về độ bá đạo từ các fan của Dũng CT nhé.

Dũng CT từ lâu đã luôn được coi là một tượng đài trong làng streamer Việt. Với chất giọng cực cuốn, điệu cười chẳng giống ai và một phong cách stream rất riêng, cộng thêm skill giấu mặt bí ẩn, Dũng CT và kênh stream Trực Tiếp Game luôn duy trì được lượng fan hâm mộ cực lớn mỗi lần lên sóng.

Khai xuân sau nghỉ lễ, Dũng CT nhận cơn mưa lì xì lên tới 50 triệu từ phía fan hâm mộ chỉ trong một đêm - Ảnh 1.

Không lộ mặt, nhưng độ nổi tiếng của Dũng CT thì khỏi phải bàn

Là một trong những streamer đời đầu, thế nhưng chẳng ai dám bảo Dũng CT có thể hết thời. Bằng chứng là kênh Trực Tiếp Game của anh mới đây thôi còn vừa nhận đươc nút vàng Youtube sau khi số lượng các CTers đã lên tới con số 1.000.000 subs. Và thêm một con số nữa có thể chứng minh độ nổi tiếng cũng như cuốn hút của anh chàng streamer này, đó chính là lượng donate cực khủng từ các fan hâm mộ.

Chỉ cần lấy ví dụ vào đêm 29 Tết thôi, thay vì tất bật dọn nhà, nấu bánh chưng như những người bình thường khác, Dũng CT vẫn miệt mài stream Resident Evil 2 Remake cùng các fan hâm mộ. Và đáng chú ý là ở thời điểm ấy, dù Tết đang cận kề nhưng cũng có một lượng lớn người xem theo dõi từng bước chân của anh chàng streamer này. Để rồi họ được chứng kiến một cơn mưa donate như tiền lì xì trước dành cho Dũng CT.

Khai xuân sau nghỉ lễ, Dũng CT nhận cơn mưa lì xì lên tới 50 triệu từ phía fan hâm mộ chỉ trong một đêm - Ảnh 2.

Số tiền mà Hunter donate luôn ở mức 7 chữ số

Cũng trong đêm 29 ấy, một đại gia bí ẩn với cái nickname cũng tương đối "nguy hiểm" Hunter đã xuất hiện. Tuy nhiên, anh chàng không đi săn bất kỳ ai mà chỉ muốn chứng minh cho mọi người mình là một CTers đích thực bằng cách donate, không phải một lần mà là rất nhiều lần trong đêm ấy. Anh chàng này donate chỉ với một mục đích duy nhất là được trò chuyện với Dũng CT ngay trên sóng livestream của streamer này. Mỗi lần donate, số tiền thường dao động ở mức từ 1.000.000 đến 5.000.000 VND. Mặc dù Dũng CT đã lên tiếng cảm ơn cũng như ngại ngùng khi nhận được số tiền donate lớn tới vậy, thế nhưng Hunter dường như không quan tâm mà cứ donate và trò chuyện liên tục.

Khai xuân sau nghỉ lễ, Dũng CT nhận cơn mưa lì xì lên tới 50 triệu từ phía fan hâm mộ chỉ trong một đêm - Ảnh 3.

Hunter liên tục donate cho Dũng CT với số tiền khá lớn

Để rồi chỉ sau một đêm, cái tên Hunter xa lạ bất ngờ bứt top trên bảng xếp hạng donate của kênh livestream Dũng CT. Và khi nhìn vào con số, có lẽ tất cả phải bất ngờ khi chỉ trong đêm 29 ấy, anh chàng fan cuồng nhiệt này đã donate tới hơn 47.000.000 VND cho kênh livestream của Dũng CT. Một con số khá ấn tượng phải không nào.

Khai xuân sau nghỉ lễ, Dũng CT nhận cơn mưa lì xì lên tới 50 triệu từ phía fan hâm mộ chỉ trong một đêm - Ảnh 4.

Cái tên Hunter bỗng chốc bứt top chỉ sau một đêm

Thế mới thấy độ cuồng nhiệt của các CTers là lớn tới mức nào.