Khai mở server mới, Đại Thánh Vương tặng người chơi GiftCode “oanh tạc” thiên đình

LoveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2016 10:00 AM

Đại Thánh Vương
10/11/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Nhanh tay nhận ngay bộ GiftCode cực Hot nhân dịp Đại Thánh Vương ra mắt máy chủ mới với tên gọi Ma Vương.

Hơn 6 tháng ra mắt, Đại Thánh Vương vẫn chứng tỏ được vị thế của mình khi nằm trong Top những tựa game mobile có đề tài Tây Du Ký hấp dẫn nhất với game thủ. Các trận chiến khốc liệt và “máu lửa” giữa Lục Nhĩ Mỹ Hầu và Tôn Ngộ Không trong cuộc tranh đoạt ngôi vị Tề Thiên Đại Thánh, bá chủ Tam Tiên Giới được diễn ra một cách sống động.

Nhờ sở hữu đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh cùng gameplay mượt mà, Đại Thánh Vương đem lại cảm giác chân thật về bối cảnh Tây Du Ký, đưa người chơi lạc bước vào chốn “bồng lai tiên cảnh” huyền ảo.

Để khích lệ game thủ tại server Ma Vương, BQT Đại Thánh Vương đã hỗ trợ “tận răng” khi tổ chức sự kiện đặc biệt tặng quà mở máy chủ với phần thưởng siêu lớn. Người chơi khi đăng nhập máy chủ mới sẽ lập tức nhận được gói quà hỗ trợ như sau:

Ngoài ra, nhân dịp ra mắt server mới Ma Vương vào lúc 10h00 sáng hôm nay, ngày 13/07/2016, Đại Thánh Vương còn gửi đến tân thủ GiftCode Ma Vương giá trị, gồm:

• Bội Số 100% x5

• Tử Tinh x20

• Hồng Tinh x20

• Túi Đá 5 x1

Lưu ý: GiftCode chỉ được sử dụng trong máy chủ mới Ma Vương.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không “rinh” về những phần quà GiftCode hấp dẫn và sống lại ký ức tuổi thơ cùng Đại Thánh Vương tại:

Trang chủ: Daithanhvuong.vn

Fanpage: Facebook.com/Daithanhvuong.vn

Group thảo luận: Facebook.com/groups/Daithanhvuong.vn

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

Tải phiên bản WindowsPhone tại ĐÂY