Khai mở máy chủ thứ 4, SohaPlay tặng 200 Vipcode Webgame Chúa Tể Tây Du

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/10/2016 03:25 PM

 
  thích
Chúa Tể Tây Du
Chúa Tể Tây Du

Webgame RPG

09/08/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vào ngày 11/10, webgame đỉnh cao Chúa Tể Tây Du cho ra mắt máy chủ thứ 4 đi kèm với rất nhiều chuỗi hoạt động, sự kiện và phần quà hấp dẫn chào đón các game thủ.

Chúa Tể Tây Du là webgame nhập vai lấy bối cảnh chính dựa trện bộ tiểu thuyết Tây Du Ký. Tựa game sở hữu nền đồ họa 2,5D khá đẹp mắt nhờ sử dụng công nghệ Flash 3D kết hợp cách thức chế tác trường cảnh 2D mang đậm phong cách thần thoại phương Đông.

Ấn tượng nhất chính là hệ thống Thần Tướng, người chơi có thể biến thân thành nhiều nhân vật NPC trong game vô cùng mạnh mẽ như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Nhị Lang Thần, Hồng Hài Nhi… Mỗi thần tướng đều có thuộc tính và những bộ kỹ năng riêng. Bên cạnh đó là hai tính năng khác như hợp thể và cân tùy, bạn có thể dung hợp hai nhân vật và sử dụng sức mạnh của thần tướng mới.

Nhân dịp ra mắt máy chủ thứ 4, SohaPlay gửi tặng các game thủ 200 bộ Vipcode có giá trị bao gồm :

- 25x Song Đao Thạch
- 25x Binh Hồn Phù
- 50x Hộ Giáp Huyền Tinh
- 10x Chiến Thuẫn Phù

Trang chủ: http://chuate.sohaplay.vn/

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm rất nhiều tựa game phong phú cùng hàng ngàn phần quà Vipcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các tựa game cũng được cập nhật liên tục.

Xem thêm tại: http://news.sohaplay.vn/

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode