Khai mở máy chủ mới, SohaPlay tặng 100 Giftcode Đế Vương Bá Nghiệp

Nobunaga  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/04/2016 10:00 AM

Đế Vương Bá Nghiệp
31/03/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Nhanh tay nhận ngay những phần quà giá trị trên SohaPlay nhân dịp Đế Vương Bá Nghiệp khai mở máy chủ mới.

Sau khi ra mắt thành công trên Sohaplay với hàng ngàn người đăng ký tham gia. Mới đây nhất, vào 10h00 ngày 15/4, Đế Vương Bá Nghiệp đã tiếp tục ra mắt máy chủ mới mang tên Đế Vương 2, kèm theo 100 Giftcode đặc biệt dành riêng cho cụm máy chủ này nhân ngày ra mắt.

Đế Vương Bá Nghiệp là một tựa game chiến thuật phát triển trên nền web lấy bối cảnh thời kỳ lịch sử và có nhiều điểm tương đồng Tam Quốc. Game thủ dễ dàng bắt gặp các nhân vật nổi tiếng như Triệu Tử Long, Hoàng Phi Hổ, Nhạc Phi... Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn một trong ba đất nước là Hán, Đường, Tông và sau đó người chơi có thể xây dựng cơ nghiệp riêng cho mình.

Điều đặc biệt rằng trận hình trong Đế Vương Bá Nghiệp cho phép người chơi xếp trận một cách khá thoải mái, với tối đa 9 chiến tướng, chứ không chỉ giới hạn trong 5 chiến tướng như nhiều Webgame chiến thuật khác. Đế Vương Bá Nghiệp sở hữu lối chơi dàn trận chiến thuật với cơ chế điều quân theo ô bàn cờ. Đặc biệt, game còn có nhiều hệ thống cực kỳ độc đáo như: Vi Tiểu Bảo Đạo Mộ, Thị Tẩm Thần Thiếp, Tiêu Diệt GM…. Hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho chính bạn khi tham gia.

Khi sử dụng Giftcode, người chơi sẽ nhận được những vật phẩm sau:

• 2 Cầu Nguyện Đan

• 10 Ngân Tệ Bảo Rương

• 10 Rương Kim Cương

• 10 Chìa Kim Cương

• 1 Quà Vạn Năng Võ Hồn

Trang chủ: http://devuong.sohaplay.vn/

Xem thêm tại: http://sohaplay.vn/