Khai mở máy chủ Hermes, Chiến Binh Huyền Thoại tặng 1000 Giftcode

Đô Đô  - Theo Thời Đại | 06/01/2018 10:00 AM

Chiến binh Huyền thoại
23/08/2013 NCB: Game Thuần Việt NPH:

Vào 10h hôm nay 06/01, Chiến Binh Huyền Thoại chính thức khai mở máy chủ mới, tặng Giftcode giá trị.

Chiến Binh Huyền Thoại được đánh giá là tựa game đồng đội tốt nhất 2017 khi sở hữu những tính năng kết nối người chơi với nhau quá xuất sắc đến nỗi, nhiều game thủ Hàn Quốc từng đánh giá đây là con game khó bỏ nhất từ trước đến nay (tải trò chơi tại ĐÂY). Đó là những đám cưới diễu hành xung quanh thành. Đó là cả nghìn con người cùng tham gia "hãy chọn giá đúng", cả lũ chọn sai bị biến thành cừu. Đó là hệ thống phúc lợi, lương, boss và phụ bản đặc biệt mà người chơi chỉ có thể tham gia khi gia nhập Quân Đoàn (Bang Hội). Ở đây, mọi hoạt động PK đều liên server, thậm chí có hẳn server vật lí riêng để chứa con siêu Boss thế giới cực "khủng".

Để phục vụ số lượng game thủ đổ về ngày càng nhiều, vào 10h ngày hôm nay 06/01, Kỵ Sĩ Rồng chính thức khai mở máy chủ mới Kratos, tặng game thủ Giftcode giá trị:

- Mảnh bí thuật thủ x60

- Pet Rồng Lưu Ly 5* x3

- Điểm nhập ma x300

- Thẻ 50 vạn Vàng Khóa x20

Hạn sử dụng: 31/01/2018

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY nhé. Yêu cầu rất đơn giản đó là like fanpage GameK và nhận phần quà "bỏng tay" thôi!

Đặc biệt khi đăng nhập game, các game thủ sẽ nhận được thẻ biến thân Husky cực dễ thương. Để trải nghiệm cảm giác “khô máu” cùng anh em, các bạn hãy gia nhập ngay vào thế giới của Kỵ Sĩ Rồng tại:

Group: TẠI ĐÂY

Fanpage: TẠI ĐÂY