Khai mở Long Vương, Đại Thánh Vương tặng 500 anh em GiftCode đại náo Thủy Cung

LoveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/08/2016 02:05 PM

Đại Thánh Vương
10/11/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Nhanh tay nhận ngay bộ GiftCode cực Hot nhân dịp Đại Thánh Vương ra mắt máy chủ mới: Long Vương.

Gần một ra mắt, Đại Thánh Vương vẫn chứng tỏ được vị thế của mình khi nằm trong Top những tựa game mobile có đề tài Tây Du Ký hấp dẫn nhất với game thủ. Các trận chiến khốc liệt và “máu lửa” giữa Lục Nhĩ Mỹ Hầu và Tôn Ngộ Không trong cuộc tranh đoạt ngôi vị Tề Thiên Đại Thánh, bá chủ Tam Tiên Giới được diễn ra một cách sống động.

Nhờ sở hữu đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh cùng gameplay mượt mà, Đại Thánh Vương đem lại cảm giác chân thật về bối cảnh Tây Du Ký, đưa người chơi lạc bước vào chốn “bồng lai tiên cảnh” huyền ảo.

Nhân dịp ra mắt server mới Long Vương vào lúc 10h00 sáng hôm nay, ngày 24/08/2016, Đại Thánh Vương gửi đến tân thủ GiftCode giá trị, gồm:

• Đột Phá Đơn 1 x20

• Kỵ Tiến Đơn x20

• Đá Cường Hóa 1 x50

• Túi Đá Lv5 x1

Lưu ý: GiftCode được sử dụng ở server mới Long Vương

Ngoài ra, để khích lệ game thủ tại server Long Vương, BQT Đại Thánh Vương đã hỗ trợ “tận răng” khi tổ chức sự kiện đặc biệt tặng quà mở máy chủ với phần thưởng siêu lớn. Người chơi khi đăng nhập máy chủ mới sẽ lập tức nhận được gói quà hỗ trợ như sau:

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không “rinh” về những phần quà GiftCode hấp dẫn và sống lại ký ức tuổi thơ cùng Đại Thánh Vương tại:

Trang chủ: Daithanhvuong.vn

Fanpage: Facebook.com/Daithanhvuong.vn

Tải phiên bản iOS/Android/WindowsPhone tại ĐÂY