Khai màn SEA Games 31 với diễn biến "nảy lửa" , Liên Quân Việt Nam hẹn phân chia thứ hạng với người Thái ở loạt “tie break”

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2022 09:03 PM

Có thêm hai loạt trận “tie break”, công cuộc xếp hạng đại diện ở vòng Chung kết Liên Quân tại SEA Games 31 vẫn chưa ngã ngũ.

Như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi và chuẩn bị kỹ lưỡng, bộ môn Liên Quân Mobile đã được khai màn trong buổi sáng ngày hôm nay với sự tham gia tranh tài của 5 đội tuyển: Việt Nam, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Lào thi đấu với thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, nhằm tìm ra 3 đội có thứ hạng cao nhất lọt vào Playoffs để tranh huy chương.

Tuy nhiên, với kỹ năng chẳng hề kém cạnh, các đội tuyển đã cống hiến những trận đấu nảy lửa và hiện tại, trong bảng xếp hạng SEA GAMES 31 của bộ môn Liên Quân thì đã có hai cặp đội có số điểm bằng nhau. Trong khi Đội tuyển Quốc gia Việt Nam có được 10 điểm sau 4 trận đấu, giống với đội tuyển Thái Lan thì hai đội tuyển Lào và Malaysia đồng xếp ở vị trí thứ 3 với 4 điểm.

Khai màn SEA Games 31 với diễn biến nảy lửa , Liên Quân Việt Nam hẹn phân chia thứ hạng với người Thái ở loạt “tie break”  - Ảnh 1.

Cụ thể, đại diện Việt Nam có màn khởi động “nóng máy” khi chưa để thua trận nào, ngoài một trận hòa với “kỳ phùng địch thủ” Thái Lan thì Lai Bâng và đồng đội giữ thành tích toàn thắng.

Trong cuộc trò chuyện sau trận đấu ấy, IpodPro đã chia sẻ: “Tôi hồi hộp một chút khi đây là lần đầu tiên thi đấu với nhiều người cổ vũ như vậy. Tuy nhiên tôi không hề áp lực bởi các bạn Việt Nam thân thiện còn CĐV Thái ở đây cũng rất nhiều. Người mà tôi ấn tượng nhất không ai khác chính là Lai Bâng bởi kỹ năng chơi game xuất sắc" - đại diện đội tuyển Thái Lan nhận xét về đối thủ.

Trong khi đó, phía các tuyển thủ Việt Nam cũng thừa nhận bản thân có cảm thấy run một chút nhưng đều mong muốn nhận được sự nhiệt tình, cổ vũ hơn nữa từa người hâm mộ.

Đại diện hai đội chia sẻ sau trận đấu.

Như vậy, sáng mai (21/05) sẽ diễn ra 2 loạt trận tie break quyết định thứ hạng của các đội tuyển để đến với vòng bán kết ngay sau đó. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng mình để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn và cùng đồng hành với ĐTQG Việt Nam tại SEA Games 31 nhé!

Khai màn SEA Games 31 với diễn biến nảy lửa , Liên Quân Việt Nam hẹn phân chia thứ hạng với người Thái ở loạt “tie break”  - Ảnh 3.

Sự nồng nhiệt của fan là động lực lớn của tuyển thủ.

Khai màn SEA Games 31 với diễn biến nảy lửa , Liên Quân Việt Nam hẹn phân chia thứ hạng với người Thái ở loạt “tie break”  - Ảnh 4.
https://gamek.vn/khai-man-sea-games-31-voi-dien-bien-nay-lua-lien-quan-viet-nam-hen-phan-chia-thu-hang-voi-nguoi-thai-o-loat-tie-break-20220520214518371.chn