Khách ngồi chơi hét rõ to, chủ quán net dọa đấm "tụt răng"

RED  - Theo Helino | 21/10/2018 04:30 PM

 
  thích

Tất nhiên đây chỉ là lời dọa vui của chủ quán net này với vị khách quen mà thôi chứ không có ý định đánh đấm thật.

Rõ ràng các vị khách gây mất trật tự trong quán net sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu, đặc biệt là chủ kinh doanh thì đúng là 'nhức đầu' và cần phải nhắc nhở ngay. Tất nhiên cũng tùy theo vị khách hàng này là ai mà có những 'điều chỉnh' thích hợp!

Mới đây một chủ quán net đã chia sẻ hình ảnh mình đang dọa khách hàng vô cùng kinh khủng, sẽ ra... đấm luôn nếu anh ta không chịu bé mồm lại chỉ vì chơi thua mà hét quá to gây ảnh hưởng tới người khác. Quả thực những lời lẽ này khiến cho mọi người ngã ngửa bởi nó quá bạo lực, có thể ảnh hưởng xấu tới ấn tượng của game thủ và gây mất khách:

Khách ngồi chơi hét rõ to, chủ quán net dọa đấm tụt răng - Ảnh 1.

Đoạn chat vô cùng 'hổ báo' của chủ quán net, dọa đấm khách 'tụt răng'.

Sau đó, thấy các đồng nghiệp tỏ ra vô cùng 'căng', chủ quán net này mới giải thích rằng đây chỉ là lời nói đùa mà thôi. Cụ thể thì đó là một vị khách quen của phòng máy, thường hay trêu đùa với anh ta nên mới có những câu chat như thế này.

Khách ngồi chơi hét rõ to, chủ quán net dọa đấm tụt răng - Ảnh 2.

Dù sao thì ngành kinh doanh quán net chuyên về dịch vụ nên chủ quán cũng cần điều chỉnh lại một chút, không nên nói chuyện quá 'bạo lực' như thế này, chẳng may gặp khách hàng nóng tính thì đúng là to chuyện. Cho dù họ có làm ồn thì cũng cần tìm cách khuyên bảo nhẹ nhàng thôi chứ chẳng nên căng thẳng quá độ làm gì...