Khác xa cú lừa Liên Quân, đây là lần hiếm hoi mà Lê Bống ghi điểm trong lòng game thủ, khổ thân mỗi Garena

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2022 11:42 AM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Nếu coi Liên Quân là một cú lừa của Lê Bống thì lần xuất hiện này của nữ TikToker nhận được nhiều lời khen ngợi.

Lê Bống được biết tới là một hot TikToker nổi tiếng trên mạng xã hội. Đó là lý do giải thích vì sao mà cô nàng thường xuyên nhận được các hợp đồng quảng cáo từ các nhãn hàng. Trong đó không thể không nhắc tới các NPH với những tựa game nổi tiếng. Tuy thật khó để khẳng định rằng ngoại hình của Lê Bống giống với những gì xuất hiện trên TikTok nhưng cũng không thể phủ nhận những gì mà khán giả được chiêm ngưỡng qua clip thì đúng là vô cùng gợi cảm.

Khác xa cú lừa Liên Quân, đây là lần hiếm hoi mà Lê Bống ghi điểm trong lòng game thủ, khổ thân mỗi Garena - Ảnh 1.

Đó chính là điều ghi điểm trong lòng cộng đồng mạng, bất chấp những ồn ào xung quanh việc nhan sắc của Lê Bống không thực sự giống với những gì được hiển thị qua lớp filter. Điều này dẫn đến một sự cố thường xuyên xảy ra rằng cô nàng bị cư dân mạng “bóc phốt” rằng nhan sắc và ngoại hình thực tế không giống với trên TikTok.

Khác xa cú lừa Liên Quân, đây là lần hiếm hoi mà Lê Bống ghi điểm trong lòng game thủ, khổ thân mỗi Garena - Ảnh 2.

Đặc biệt nhất là “cú lừa” Liên Quân với lần Lê Bống biến thành Tel’Annas trong sự kiện đầu năm 2022. Từ clip đến hình ảnh, Lê Bống mất điểm hoàn toàn trong lòng cộng đồng game thủ Liên Quân nói riêng cũng như cư dân mạng nói chung. Thậm chí có người còn tuyên bố rằng sẽ xóa game và không tham gia vào sự kiện lần đó của Liên Quân, chỉ vì Lê Bống.

Khác xa cú lừa Liên Quân, đây là lần hiếm hoi mà Lê Bống ghi điểm trong lòng game thủ, khổ thân mỗi Garena - Ảnh 3.

Tuy nhiên thì trước khi bị “bóc phốt”, Lê Bống cũng đã có những lần ghi điểm trong lòng cộng đồng game thủ. Một lần là khi nữ TikToker hóa thân thành bộ trang phục Lauriel Lạc Thần của chính tựa game Liên Quân, một lần thì cô nàng hóa thân thành nhân vật trong Tru Tiên. Đó là hai trong số những phiên bản cosplay nhận được nhiều sự khen ngợi của cư dân mạng. 

Khác xa cú lừa Liên Quân, đây là lần hiếm hoi mà Lê Bống ghi điểm trong lòng game thủ, khổ thân mỗi Garena - Ảnh 4.

Đặc biệt là trong bộ ảnh Cosplay đẹp đến mức ngỡ ngàng của Tru Tiên ra mắt vào năm 2019 đã khiến cho Lê Bống “bay cao bay xa”, trở thành một gương mặt đắt show quảng cáo và khiến tên tuổi của cô nàng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Vậy mới thấy, không phải lúc nào hình ảnh của Lê Bống cũng giống nhau, còn tùy thuộc vào từng thời điểm nữa.


https://gamek.vn/khac-xa-cu-lua-lien-quan-day-la-lan-hiem-hoi-ma-le-bong-ghi-diem-trong-long-game-thu-kho-than-moi-garena-20220511114638768.chn